SUN GRAND CITY THỤY KHUÊ, VIEW HỒ TÂY, NGOẠI GIAO GIÁ RẺ CHƯA TỪNG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đặc điểm bất động sản

Giá
6.85 Tỷ
Diện tích
121 m²
 • 8195868
  ID
 • 18/09
  2017
  Ngày đăng
 • 14/12
  2017
  Hết hạn
 • KXĐ
  Hướng nhà
 • SUN GRAND CITY THỤY KHUÊ, VIEW HỒ TÂY, NGOẠI GIAO GIÁ RẺ CHƯA TỪNG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thông tin chi tiết

Trong tháng 09.2017, CĐT Sungroup sẽ bung ra 20 suất căn ngoại giao chưa từng có trên thị trường của tòa S1, view trực diện hồ Tây với giá cả vô cùng hợp lí.

- Quỹ căn 1 PN: Nếu ai đã từng tìm hiểu về dự án Sun Thụy Khuê thì chắc chắn cũng biết rằng, quỹ căn 1 ngủ của dự án hot tới mức nào. Ra hàng đến đâu- hết hàng đến đấy. Vậy nên quỹ căn 1 ngủ luôn luôn trong tình trạng khan hiếm và không có căn.
- Quỹ căn penhouse: Đảm bảo chưa từng xuất hiện từ trước tới này. Không chỉ đối với dự án sun thụy khuê, mà thêm một số dự án khác lân cận quanh hồ tây như Golden Westlake, những quỹ căn view trọn vẹn hồ tây, đồng thời view trọn hồ Trúc Bạch và đường Thanh Niên chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên tháng 9, CĐT sẽ ra hàng các quỹ căn này, hứa hẹn làm nóng hơn nữa thị trường bất động sản khu vực tây hồ.

Phân tích bảng giá tìm năng đầu tư.

- Quỹ căn 1 PN: View Hồ Tây cực kỳ hiếm trên thị trường. Như căn 03, 05, 07 bên tòa S, những căn view trực diện hồ Tây, đây là cơ hội đầu tư cho thuê thu lợi nhuận khủng. Giá thô chỉ từ 3.3tỷ trở lên tùy tầng. Khảo sát thị trường khu vực này giá cho thuê giao động từ 27.23 triệu/tháng trở lên (nội thất cao cấp đẹp).
- Quỹ căn 2 PN: View hồ Tây và view thành phố giá chỉ từ 5.3tỷ/căn tùy căn tùy tầng (giá hấp dẫn hơn nhiều so với bảng giá cũ giá từ 6.1 tỷ trở lên). Đặc biệt là căn hộ thiết kế thông minh 2 chìa khóa, vừa kết hợp để ở và cho thuê. Hiện ở nước ngoài những căn hộ 2 chìa khóa đang rất hot.
- Quỹ căn 3 PN: View trực diện Hồ Tây. Giá rẻ nhất thị trường. Chỉ với 8.5 tỷ/ căn 3PN view toàn bộ hồ Tây.
- Quỹ căn sân vườn cực kỳ hiếm, cả tòa chỉ có tổng 5 căn tầng 6 có thêm khoảng sân vườn. Trong đó có 2 căn view trực diện hồ cực kỳ đẹp.

Hotline cập nhật bảng hàng: 0982.28.6616

Tổng quang dự án 69B Thụy Khuê.

+ Tên dự án: Sun Grand City Thụy Khuê Residence.

+ Vị trí: 69B Thụy Khuê.

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group.

+ Nhà thầu thi công dự án: Hòa Bình.

+ Diện tích khu đất: ~1,6 ha.

+ Số lượng căn hộ: 519 căn.

Thời điểm bàn giao: Quý IV/2017 bàn giao thô.

+ Tham gia thành viên câu lạc bộ vip của Sun Group - hưởng ưu đãi cực lớn khi trải nghiệm dịch vụ tại các khu giải trí - nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc tập đoàn SunGroup Bà Nà Hill, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, chuỗi biệt thự biển Phú Quốc..
Đăng kí tham quan căn hộ mẫu : 0982.28.Trong tháng 09.2017, CĐT Sungroup sẽ bung ra 20 suất căn ngoại giao chưa từng có trên thị trường của tòa S1, view trực diện hồ Tây với giá cả vô cùng hợp lí.

- Quỹ căn 1 PN: Nếu ai đã từng tìm hiểu về dự án Sun Thụy Khuê thì chắc chắn cũng biết rằng, quỹ căn 1 ngủ của dự án hot tới mức nào. Ra hàng đến đâu- hết hàng đến đấy. Vậy nên quỹ căn 1 ngủ luôn luôn trong tình trạng khan hiếm và không có căn.
- Quỹ căn penhouse: Đảm bảo chưa từng xuất hiện từ trước tới này. Không chỉ đối với dự án sun thụy khuê, mà thêm một số dự án khác lân cận quanh hồ tây như Golden Westlake, những quỹ căn view trọn vẹn hồ tây, đồng thời view trọn hồ Trúc Bạch và đường Thanh Niên chỉ đ6616
Xem thêm

Bản đồ

Liên hệ

Nguyễn Dương Thành

0982286616

thanh.kon990@gmail.com

--