Cẩm nang tư vấn

Thị trường bất động sản trong năm 2015
 • Bí quyết nào để đầu tư BĐS an toàn và sinh lời tốt?

   13/08/2015

  Thời gian qua, nhiều nhà đầu tư quyết định chuyển đến thị trường bất động sản (BĐS). trong bối cảnh như vậy, làm cách nào để bảo toàn được nguồn vốn đầu tư và có thể sinh lời tốt?

 • Nên đầu tư vào BĐS nào với 1,5 tỷ đồng?

   07/08/2015

  Nếu có 1,5 tỷ đồng có thể mua nhà phố lẻ trong khu dân cư hoặc căn hộ rìa trung tâm Tp.HCM, cũng có thể chia nhỏ vốn bằng cách dành một phần đầu tư đất nền và phần còn lại tậu 1 chung cư nhỏ.

 • 5 bước cơ bản để chọn mặt bằng kinh doanh lý tưởng

   05/08/2015

  Trong kinh doanh, mặt bằng đóng vai trò quan trọng, bởi nếu lựa chọn sai lầm có thể dẫn tới thua lỗ.

 • Cảnh giác trước những chiêu thức lừa mua BĐS

   28/07/2015

  Cùng với sự ấm lên của thị trường bất động sản thì cũng là lúc người mua nhà phải đối diện với hàng loạt những chiêu trò thổi giá khi tìm hiểu sản phẩm nhà đất.

 • Lợi nhuận của phân khúc bất động sản nào có nhiều nhất?

   24/07/2015

  Dù “lướt sóng” vẫn sẽ là phương thức được các nhà đầu tư mạo hiểm lựa chọn để kiếm lợi nhuận nhanh chóng, nhưng hiện nay, ngày càng có nhiều nhà đầu tư chú ý đến khả năng mang lại doanh thu ổn định từ bất động sản.

 • Đầu tư bất động sản thành công với 7 bí quyết hay

   01/06/2015

  Các chuyên gia cho rằng, để có thể kiếm lời từ việc đầu tư bất động sản trong thời điểm thị trường chưa thực sự phục hồi, các nhà đầu tư nên chọn những dự án vị trí tốt, khảo sát vào thời điểm hợp lý để có cái nhìn tổng quan về dự án, mua tài sản có thanh khoản cao...

 • Mua nhà thời điểm này nên hay không?

   12/05/2015

  Dù mua nhà theo nhu cầu thực hay với mục đích đầu tư thì đều nên lựa chọn dự án đã hoàn thiện của những chủ đầu tư uy tín và phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính bản thân.

 • Đi tìm loại hình bất động sản hấp dẫn nhất năm 2015?

   04/03/2015

  Theo dự báo của các chuyên gia, trong năm 2015, khu công nghiệp, căn hộ trung-cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là những phân khúc đầu tư có tỷ suất sinh lời cao và ổn định nhất so với các thị phần khác của thị trường bất động sản.

 • Chọn kênh đầu tư cho năm 2015

   11/02/2015

  Guồng quay của năm mới đang cận kề, hòa chung không khí sắm Tết, không ít người có chút vốn liếng đang lên kế hoạch đầu tư cho năm mới với những câu hỏi: Đầu tư vào đâu? Làm cách nào để sinh lời? Gửi ngân hàng hay vàng, chứng khoán, bất động sản,...?