Cẩm nang tư vấn

Lời khuyên
 • Một vài lưu ý khi thiết kế, bài trí phòng khách

   29/05/2017

  Việc thiết kế và bài trí phòng khách làm sao để có một không gian sống thoải mái, tiện nghi và phù hợp sở thích luôn được mọi gia chủ quan tâm, chú trọng.

 • Những lưu ý "vàng" khi mua nhà hình thành trong tương lai

   26/05/2017

  Hiện nay, việc mua nhà hình thành trong tương lai (mua nhà trên giấy) là hình thức phổ biến trên thị trường bất động sản. Thế nhưng, hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro như dự án đắp chiếu nhiều năm, chủ đầu tư sử dụng tiền huy động sai mục đích khiến dự án chậm tiến độ ...

 • Những kiêng kỵ khi treo gương bát quái

   25/05/2017

  Theo quan điểm phong thủy, gương bát quái là vật phẩm có tác dụng mạnh nhất trong việc bảo vệ và hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà. Thế nhưng, bạn cũng không nên treo loại gương này một cách tùy tiện trong nhà.

 • Bài trí phòng ngủ đúng cách cho gia chủ mệnh Thủy

   24/05/2017

  Ngoài chức năng chính là không gian ngủ nghỉ, thư giãn, phòng ngủ còn tượng trưng cho hạnh phúc và tài vận của gia chủ. Chính vì vậy, khi thiết kế, bài trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy, bạn cần lưu ý một số yếu tố phong thủy sau đây.

 • Những kiêng kỵ phong thủy khi thiết kế phòng tắm

   22/05/2017

  Phong thủy học cho rằng, phòng tắm có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên khác trong nhà. Để tránh những ám khí do phòng tắm mang lại, bạn cần tránh những điều sau đây.

 • Những lỗi bài trí bàn công khiến gia chủ hao tài tốn của

   19/05/2017

  Theo phong thủy nhà ở, nếu thiết kế, bài trí ban công không hợp lý, gia chủ có thể gặp phải những điều xui xẻo, không tốt cho sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn cần tránh mắc phải những lỗi trang trí ban công sau đây.

 • Cách bài trí bàn thờ chuẩn theo phong thủy

   18/05/2017

  "Tọa hung hướng cát" là nguyên tắc bất thành văn khi lựa chọn vị trí đặt bàn thờ từ xưa đến nay. Đồng thời, phía sau bàn thờ cần vững chãi, tránh tựa vào tường kính hoặc cửa sổ.

 • Ngôi nhà bị xe đâm 48 lần vì nằm ở khúc cua ngã ba

   17/05/2017

  Trong năm 2016, ngôi nhà này đã bị xe đâm 48 lần dù đã đặt biển cảnh báo lái xe. Lý do là căn nhà nằm ở khúc cua ngã ba đường.

 • Treo tranh hổ, rồng, ngựa và những lưu ý phong thủy cần biết

   16/05/2017

  Theo quan điểm phong thủy, trong 12 con giáp, tranh hổ, rồng, ngựa là những những biểu tượng lâu đời và có sức mạnh nhất. Nếu treo đúng cách, các loại tranh này sẽ đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ; tu nhiên, nếu phạm phải những kiêng kỵ, chủ nhân sẽ gặp nhiều ...

 • Vị trí tốt nhất để bài trí hòn non bộ?

   15/05/2017

  Hỏi: Nhà tôi ở hướng Đông Nam. Tôi đặt 2 hòn non bộ, một hòn phía trước cửa nhà bên tay trái nhìn từ cửa chính ra ngoài, hòn thứ hai đặt đầu hồi nhà quay hướng Tây Bắc. Xin hỏi chuyên gia, tôi bài trí như vậy có hợp phong thủy không?