Cẩm nang tư vấn

Lời khuyên
 • Hối tiếc vì đã đổ "núi tiền" vào sửa chữa căn hộ bình dân

   23/03/2017

  Sau khi mua một căn hộ chung cư bình dân, anh Tùng đã đầu tư quá nhiều tiền để sửa chữa. Tuy nhiên, đến khi muốn bán, anh không thể tìm được khách mua phù hợp.

 • Những lưu ý "nằm lòng" khi đầu tư đất nền

   22/03/2017

  Trong vài năm gần đây, mua bán đất nền diễn ra sôi động với biên lợi nhuận rất cao nhưng cũng đồng nghĩa với nhiều rủi ro khó lường. Vậy để đầu tư đất nền được an toàn và hiệu quả, nhà đầu tư cần lưu ý những vấn đề sau đây.

 • Những điều khiến giá trị của ngôi nhà bị giảm sút

   21/03/2017

  Ngôi nhà là khoản đầu tư lớn nhất đối với nhiều người. Thế nhưng, không ít người biết về giá trị ngôi nhà và những thứ có thể phá hỏng nó như việc trang trí không đẹp mắt, hàng xóm ầm ĩ hoặc không may rơi vào vùng trũng, ngập nước...

 • Khách hàng cần cẩn trọng khi mua nhà thời "cơn mưa quà tặng"

   20/03/2017

  Nắm bắt được tâm lý thích tặng quà của khách hàng, hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản (BĐS) tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng vàng, xe hơi, được chiết khấu và hỗ trợ lãi suất 0%...

 • Những nhầm lẫn khiến giới đầu tư địa ốc mất oan hàng tỷ đồng?

   17/03/2017

  Mua nhà đang thế chấp mà chưa được ngân hàng đồng ý, mua đất dự án không thông qua chủ đầu tư hay lập hợp đồng cọc mua nhà qua loa,... là những sai nhầm có thể khiến nhà đầu tư mất oan tiền tỷ.

 • Đối tượng nào phù hợp để đầu tư vào căn hộ Office-tel?

   16/03/2017

  Thời gian qua, phân khúc căn hộ văn phòng (office-tel) đang nổi lên như kênh đầu tư mới tại Tp.HCM và nhận được nhiều quan tâm của giới đầu tư địa ốc. Vậy những đối tượng nào nên lựa chọn đầu tư loại hình căn hộ này?

 • Bí quyết đầu tư bất động sản thành công của Donald Trump

   15/03/2017

  Ông Trump chia sẻ, ông không bao giờ đổ tiền vào những thứ tầm thường mà phải là cái gì đó thật đặc biệt. Tổng thống Mỹ đương nhiệm cũng không sử dụng triết lý "vị trí, vị trí và vị trí" như nhiều nhà đầu tư bất động sản (BĐS) khác.

 • Bí quyết đầu tư căn hộ an toàn và sinh lời cao

   14/03/2017

  Thị trường địa ốc Tp.HCM có khoảng vài chục nghìn căn hộ được chào bán mỗi năm, giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn, tuy nhiên cũng không ít người phải bối rối trước một "rừng dự án". Vấn đề đặt ra là, đầu tư căn hộ như thế nào để an toàn và sinh lời cao?

 • Những nguyên tắc vàng khi tham gia "sân chơi" bất động sản?

   13/03/2017

  Ông Greg Ohan - Giám đốc Công ty JLL Việt Nam khuyên rằng, trước khi bỏ tiền vào "giỏ" bất động sản (BĐS), các nhà đầu tư nên tính toán kỹ lưỡng.

 • Bí quyết giúp bạn bán được nhà nhanh hơn

   10/03/2017

  Để bán được một ngôi nhà được giá trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt như hiện nay không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên, bạn cần lưu ý những điều sau đây để ngôi nhà cần bán làm vừa mắt khách hàng, tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên.