Cẩm nang tư vấn

Lời khuyên
 • Chọn mua căn hộ chung cư và một số lưu ý phong thủy

   09/03/2017

  Bạn không thể định trước được hướng cũng như thiết kế của căn hộ chung cư và cũng rất khó để sửa lại những thiết kế bên trong cho phù hợp. Do đó, trước khi quyết định mua chung cư, bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng để tránh phạm những lỗi phong thủy tối kỵ sau đây.

 • Kinh nghiệm mua nhà trả góp bằng lương

   08/03/2017

  Theo các chuyên gia, thời điểm hiện nay người dân hoàn toàn có thể mua nhà bằng lương trả góp nhưng phải tính toán kỹ dựa trên thu nhập ổn định thời điểm hiện tại và tương lai.

 • Kinh nghiệm giúp vợ chồng trẻ nhanh chóng mua được nhà

   07/03/2017

  Với đồng lương văn phòng có hạn, các cặp vợ chồng trẻ cần phải chuẩn bị cho mình những bước đi phù hợp mới mong nhanh chóng sở hữu chốn an cư lạc nghiệp nơi phố thị phồn hoa.

 • Hối hận vì chung tiền mua nhà đất với người thân

   06/03/2017

  Anh Bảo (Tp.HCM) cảm thấy mệt mỏi sau khi chuyển về nhà mình mua chưa đầy một năm bởi nhà quá đông người, lúc nào cũng ầm ĩ náo nhiệt.

 • Muốn cải thiện tài lộc hãy đặt bát muối ở góc nhà hướng Đông Nam

   03/03/2017

  Muối không chỉ là nguyên liệu quan trọng trong nấu nướng, giúp vệ sinh nhà cửa, làm đẹp muối mà nó còn có thể giúp cải thiện tài vận của gia chủ.

 • Hấp dẫn khách mua bất động sản bằng tiềm năng cho thuê

   02/03/2017

  Giới chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản (BĐS) 2017 vẫn là kênh chọn lựa của nhiều nhà đầu tư cá nhân. Tuy nhiên, do nguồn vốn từ ngân hàng thương mại bị thu hẹp nên quy mô đầu tư sẽ giảm khá nhiều. Trong bối cảnh BĐS phân hóa mạnh, những sản phẩm có ưu thế ...

 • Những nguyên tắc phong thủy không thể bỏ qua khi chuyển nhà

   01/03/2017

  Để gia đình luôn được bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn khi sang nhà mới, bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc phong thủy trong ngày chuyển nhà.

 • 4 sai lầm phong thủy cần tránh trong năm Đinh Dậu

   28/02/2017

  Trong năm Đinh Dậu 2017, tiền tài gia đình bạn có thể hao hụt, rò rỉ và gặp nhiều cản trở nếu bạn phạm phải những sai lầm như để nhiều cây cối trong nhà, đặt bể cá ở hướng Tây Nam hay để bàn ăn ngay cửa vào.

 • Những bí quyết giúp đầu tư bất động sản thành công

   27/02/2017

  Giám đốc JLL Việt Nam, ông Greg Ohan cho rằng, đối với các nhà đầu tư đang có ý định chuyển hướng từ ngoại tệ vàng sang bất động sản, việc xác định mục tiêu, xác định khả năng tài chính và xây dựng đội ngũ hỗ trợ là những bí quyết giúp đầu tư thành công.

 • Những vật chiêu tài nên đặt trong phòng khách

   24/02/2017

  Việc bài trí đồ vật trong phòng khách rất cần được chú ý bởi nếu vật đó hợp phong thủy thì gia đình hạnh phúc, thịnh vượng, ngược lại sẽ mang đến những điều không may mắn. Sau đây là cách bài trí 5 vật chiêu tài trong không gian này.