Cẩm nang tư vấn

 • Những lưu ý phong thủy đối với căn hộ chung cư

   22/06/2017

  Có thể nói, chung cư là giải pháp an cư hàng đầu đối với người dân tại các đô thị đông đúc hiện nay. Tuy nhiên, để mua được một căn hộ chung cư hợp phong thủy, bạn nên biết một số kiến thức cơ bản sau đây.

 • 5 lưu ý phong thủy khi bài trí phòng bếp

   21/06/2017

  Kinh nghiệm cho thấy, một phòng bếp hợp phong thủy sẽ mang nhiều tài vượng và bình an đến cho cả gia đình. Để có một căn bếp hợp phong thủy, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

 • Cách bố trí phòng thờ tại tầng 1 ngôi nhà

   20/06/2017

  Hỏi: Tôi dự định xây ngôi nhà 3 tầng trên mảnh đất 45m2. Nhiều người khuyên nên đặt phòng thờ trên tầng cao nhất nhưng tôi lại muốn đặt khu thắp hương ở tầng 1 để bố mẹ đi lại được thuận tiện vì bố mẹ tôi đều đã trên 80 tuổi.

 • 11 quy tắc phong thủy giúp dân văn phòng thăng tiến

   19/06/2017

  Để công việc được "thuận buồm xuôi gió", nhanh thăng tiến, bạn cần lưu ý tới những quy tắc phong thủy văn phòng như đặt bàn ghế ở góc xa nhất tính từ cửa vào, bài trí thêm cây xanh hoặc ngồi quay lưng vào một bức tường vững chãi...

 • 8 kiêng kỵ cần tránh khi bố trí bàn ăn

   14/06/2017

  Theo quan điểm phong thủy, bàn ăn ảnh hưởng rất lớn đến sự đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình. Để gia đình luôn thuận hòa, gia chủ cần tránh 8 kiêng kỵ sau khi bài trí bàn ăn.

 • 7 quy tắc "vàng" cho nhà đầu tư đất nền

   12/06/2017

  Nhà đầu tư đất nền cần trang bị những kiến thức cần thiết để phòng tránh những rủi ro khi giao dịch bởi cơn sốt đất năm 2017 diễn biến rất khó lường. Ông Phan Công Chánh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Phú Vinh chia sẻ 7 quy tắc"vàng" cần lưu ý khi đầu tư loại ...

 • Một số vấn đề phong thủy thường gặp với cửa chính căn hộ

   08/06/2017

  Khi quyết định xây hoặc mua một căn hộ chung cư mới, bạn cần lưu ý tới yếu tố phong thủy cửa chính bởi nó quyết định phần lớn sức khỏe, tài lộc, sự thịnh vượng của các thành viên trong gia đình.

 • Có nên thế chấp bất động sản ở ngân hàng nước ngoài?

   07/06/2017

  Theo chuyên gia ngân hàng, ông Cấn Văn Lực, việc đề xuất thế chấp quyền sử dụng đất ở ngân hàng nước ngoài có những mặt được và chưa được. Quan trọng là, hiện nhu cầu thế chấp ở ngân hàng nước ngoài chưa cao và quyền sử dụng đất liên quan đến chủ quyền quốc gia. thế ...

 • Chọn màu sắc hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

   07/06/2017

  Để tạo năng lượng trong nhà hoặc văn phòng, bạn nên sử dụng các màu sắc hợp phong thủy. Thế nhưng, thực tế cho thấy, không phải ai cũng biết cách chọn màu sắc cho không gian sống và làm việc của mình.

 • Một số lỗi phong thủy phổ biến khi bài trí giá sách trong nhà

   06/06/2017

  Khi bài trí giá sách trong nhà, gia chủ không nên đặt giá sách liền với phòng ngủ hay để các vật nhọn lên giá sách. Để sắp xếp sách trên giá không phạm phải những cấm kị phong thủy, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.