Cẩm nang tư vấn

Lời khuyên
 • Bí quyết đầu tư bất động sản thành công của Donald Trump

   15/03/2017

  Ông Trump chia sẻ, ông không bao giờ đổ tiền vào những thứ tầm thường mà phải là cái gì đó thật đặc biệt. Tổng thống Mỹ đương nhiệm cũng không sử dụng triết lý "vị trí, vị trí và vị trí" như nhiều nhà đầu tư bất động sản (BĐS) khác.

 • Bí quyết đầu tư căn hộ an toàn và sinh lời cao

   14/03/2017

  Thị trường địa ốc Tp.HCM có khoảng vài chục nghìn căn hộ được chào bán mỗi năm, giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn, tuy nhiên cũng không ít người phải bối rối trước một "rừng dự án". Vấn đề đặt ra là, đầu tư căn hộ như thế nào để an toàn và sinh lời cao?

 • Những nguyên tắc vàng khi tham gia "sân chơi" bất động sản?

   13/03/2017

  Ông Greg Ohan - Giám đốc Công ty JLL Việt Nam khuyên rằng, trước khi bỏ tiền vào "giỏ" bất động sản (BĐS), các nhà đầu tư nên tính toán kỹ lưỡng.

 • Bí quyết giúp bạn bán được nhà nhanh hơn

   10/03/2017

  Để bán được một ngôi nhà được giá trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt như hiện nay không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên, bạn cần lưu ý những điều sau đây để ngôi nhà cần bán làm vừa mắt khách hàng, tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Chọn mua căn hộ chung cư và một số lưu ý phong thủy

   09/03/2017

  Bạn không thể định trước được hướng cũng như thiết kế của căn hộ chung cư và cũng rất khó để sửa lại những thiết kế bên trong cho phù hợp. Do đó, trước khi quyết định mua chung cư, bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng để tránh phạm những lỗi phong thủy tối kỵ sau đây.

 • Kinh nghiệm mua nhà trả góp bằng lương

   08/03/2017

  Theo các chuyên gia, thời điểm hiện nay người dân hoàn toàn có thể mua nhà bằng lương trả góp nhưng phải tính toán kỹ dựa trên thu nhập ổn định thời điểm hiện tại và tương lai.

 • Kinh nghiệm giúp vợ chồng trẻ nhanh chóng mua được nhà

   07/03/2017

  Với đồng lương văn phòng có hạn, các cặp vợ chồng trẻ cần phải chuẩn bị cho mình những bước đi phù hợp mới mong nhanh chóng sở hữu chốn an cư lạc nghiệp nơi phố thị phồn hoa.

 • Hối hận vì chung tiền mua nhà đất với người thân

   06/03/2017

  Anh Bảo (Tp.HCM) cảm thấy mệt mỏi sau khi chuyển về nhà mình mua chưa đầy một năm bởi nhà quá đông người, lúc nào cũng ầm ĩ náo nhiệt.

 • Muốn cải thiện tài lộc hãy đặt bát muối ở góc nhà hướng Đông Nam

   03/03/2017

  Muối không chỉ là nguyên liệu quan trọng trong nấu nướng, giúp vệ sinh nhà cửa, làm đẹp muối mà nó còn có thể giúp cải thiện tài vận của gia chủ.

 • Hấp dẫn khách mua bất động sản bằng tiềm năng cho thuê

   02/03/2017

  Giới chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản (BĐS) 2017 vẫn là kênh chọn lựa của nhiều nhà đầu tư cá nhân. Tuy nhiên, do nguồn vốn từ ngân hàng thương mại bị thu hẹp nên quy mô đầu tư sẽ giảm khá nhiều. Trong bối cảnh BĐS phân hóa mạnh, những sản phẩm có ưu thế ...