Cẩm nang tư vấn

 • Những nguyên tắc cơ bản khi đầu tư đất nền

   05/06/2017

  Nhiều nhà đầu tư đã đút túi tiền tỷ trong cơn sốt đất nền tại Tp.HCM thời gian vừa qua. Theo các chuyên gia địa ốc, tuy đầu tư đất nền khá an toàn nhưng nhà đầu tư cần tỉnh táo, tuân thủ đúng các nguyên tắc cơ bản mới có lợi nhuận.

 • Những kích thước chuẩn cần biết khi thiết kế cầu thang

   02/06/2017

  Có thể bạn sẽ hay vấp ngã hoặc cảm thấy mệt mỏi khi lên xuống giữa các tầng nhà nếu cầu thang thiết kế không đảm bảo. Vì vậy, để tránh nguy hiểm, bạn cần biết nắm rõ các kích thước chuẩn khi thiết kế cầu thang.

 • Những nơi cần tránh khi lựa chọn địa điểm xây nhà

   01/06/2017

  Các yếu tố phong thủy nhà ở có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi lựa chọn địa điểm xây nhà, bạn không nên phạm phải những kiêng kỵ sau đây để tránh đau ốm bệnh tật triền miên, tài lộc tiêu tán.

 • Những loài hoa cầu tài lộc, thăng tiến

   31/05/2017

  Ngoài tác dụng trang trí nhà đẹp, hoa tươi còn mang những ý nghĩa phong thủy riêng, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Số lượng, màu sắc và những loại hoa khác nhau mang những ý nghĩa phong thủy nhất định.

 • Những giải pháp hạ nhiệt mái tôn trong mùa hè

   30/05/2017

  Trong mùa hè, mái tôn có hấp thụ nhiệt từ 45-60 độ C và phả hơi nóng xuống các phòng trong nhà. Để hạ nhiệt cho mái tôn và giảm thời gian sử dụng điều hòa, bạn nên áp dụng 5 giải pháp sau đây.

 • Một vài lưu ý khi thiết kế, bài trí phòng khách

   29/05/2017

  Việc thiết kế và bài trí phòng khách làm sao để có một không gian sống thoải mái, tiện nghi và phù hợp sở thích luôn được mọi gia chủ quan tâm, chú trọng.

 • Những lưu ý "vàng" khi mua nhà hình thành trong tương lai

   26/05/2017

  Hiện nay, việc mua nhà hình thành trong tương lai (mua nhà trên giấy) là hình thức phổ biến trên thị trường bất động sản. Thế nhưng, hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro như dự án đắp chiếu nhiều năm, chủ đầu tư sử dụng tiền huy động sai mục đích khiến dự án chậm tiến độ ...

 • Những kiêng kỵ khi treo gương bát quái

   25/05/2017

  Theo quan điểm phong thủy, gương bát quái là vật phẩm có tác dụng mạnh nhất trong việc bảo vệ và hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà. Thế nhưng, bạn cũng không nên treo loại gương này một cách tùy tiện trong nhà.

 • Bài trí phòng ngủ đúng cách cho gia chủ mệnh Thủy

   24/05/2017

  Ngoài chức năng chính là không gian ngủ nghỉ, thư giãn, phòng ngủ còn tượng trưng cho hạnh phúc và tài vận của gia chủ. Chính vì vậy, khi thiết kế, bài trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy, bạn cần lưu ý một số yếu tố phong thủy sau đây.

 • Những kiêng kỵ phong thủy khi thiết kế phòng tắm

   22/05/2017

  Phong thủy học cho rằng, phòng tắm có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên khác trong nhà. Để tránh những ám khí do phòng tắm mang lại, bạn cần tránh những điều sau đây.