Cẩm nang tư vấn

 • 7 quy tắc "vàng" cho nhà đầu tư đất nền

   12/06/2017

  Nhà đầu tư đất nền cần trang bị những kiến thức cần thiết để phòng tránh những rủi ro khi giao dịch bởi cơn sốt đất năm 2017 diễn biến rất khó lường. Ông Phan Công Chánh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Phú Vinh chia sẻ 7 quy tắc"vàng" cần lưu ý khi đầu tư loại ...

 • Một số vấn đề phong thủy thường gặp với cửa chính căn hộ

   08/06/2017

  Khi quyết định xây hoặc mua một căn hộ chung cư mới, bạn cần lưu ý tới yếu tố phong thủy cửa chính bởi nó quyết định phần lớn sức khỏe, tài lộc, sự thịnh vượng của các thành viên trong gia đình.

 • Có nên thế chấp bất động sản ở ngân hàng nước ngoài?

   07/06/2017

  Theo chuyên gia ngân hàng, ông Cấn Văn Lực, việc đề xuất thế chấp quyền sử dụng đất ở ngân hàng nước ngoài có những mặt được và chưa được. Quan trọng là, hiện nhu cầu thế chấp ở ngân hàng nước ngoài chưa cao và quyền sử dụng đất liên quan đến chủ quyền quốc gia. thế ...

 • Chọn màu sắc hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

   07/06/2017

  Để tạo năng lượng trong nhà hoặc văn phòng, bạn nên sử dụng các màu sắc hợp phong thủy. Thế nhưng, thực tế cho thấy, không phải ai cũng biết cách chọn màu sắc cho không gian sống và làm việc của mình.

 • Một số lỗi phong thủy phổ biến khi bài trí giá sách trong nhà

   06/06/2017

  Khi bài trí giá sách trong nhà, gia chủ không nên đặt giá sách liền với phòng ngủ hay để các vật nhọn lên giá sách. Để sắp xếp sách trên giá không phạm phải những cấm kị phong thủy, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

 • Những nguyên tắc cơ bản khi đầu tư đất nền

   05/06/2017

  Nhiều nhà đầu tư đã đút túi tiền tỷ trong cơn sốt đất nền tại Tp.HCM thời gian vừa qua. Theo các chuyên gia địa ốc, tuy đầu tư đất nền khá an toàn nhưng nhà đầu tư cần tỉnh táo, tuân thủ đúng các nguyên tắc cơ bản mới có lợi nhuận.

 • Những kích thước chuẩn cần biết khi thiết kế cầu thang

   02/06/2017

  Có thể bạn sẽ hay vấp ngã hoặc cảm thấy mệt mỏi khi lên xuống giữa các tầng nhà nếu cầu thang thiết kế không đảm bảo. Vì vậy, để tránh nguy hiểm, bạn cần biết nắm rõ các kích thước chuẩn khi thiết kế cầu thang.

 • Những nơi cần tránh khi lựa chọn địa điểm xây nhà

   01/06/2017

  Các yếu tố phong thủy nhà ở có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi lựa chọn địa điểm xây nhà, bạn không nên phạm phải những kiêng kỵ sau đây để tránh đau ốm bệnh tật triền miên, tài lộc tiêu tán.

 • Những loài hoa cầu tài lộc, thăng tiến

   31/05/2017

  Ngoài tác dụng trang trí nhà đẹp, hoa tươi còn mang những ý nghĩa phong thủy riêng, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Số lượng, màu sắc và những loại hoa khác nhau mang những ý nghĩa phong thủy nhất định.

 • Những giải pháp hạ nhiệt mái tôn trong mùa hè

   30/05/2017

  Trong mùa hè, mái tôn có hấp thụ nhiệt từ 45-60 độ C và phả hơi nóng xuống các phòng trong nhà. Để hạ nhiệt cho mái tôn và giảm thời gian sử dụng điều hòa, bạn nên áp dụng 5 giải pháp sau đây.