Cẩm nang tư vấn

Lời khuyên
 • Những nguyên tắc phong thủy không thể bỏ qua khi chuyển nhà

   01/03/2017

  Để gia đình luôn được bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn khi sang nhà mới, bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc phong thủy trong ngày chuyển nhà.

 • 4 sai lầm phong thủy cần tránh trong năm Đinh Dậu

   28/02/2017

  Trong năm Đinh Dậu 2017, tiền tài gia đình bạn có thể hao hụt, rò rỉ và gặp nhiều cản trở nếu bạn phạm phải những sai lầm như để nhiều cây cối trong nhà, đặt bể cá ở hướng Tây Nam hay để bàn ăn ngay cửa vào.

 • Những bí quyết giúp đầu tư bất động sản thành công

   27/02/2017

  Giám đốc JLL Việt Nam, ông Greg Ohan cho rằng, đối với các nhà đầu tư đang có ý định chuyển hướng từ ngoại tệ vàng sang bất động sản, việc xác định mục tiêu, xác định khả năng tài chính và xây dựng đội ngũ hỗ trợ là những bí quyết giúp đầu tư thành công.

 • Những vật chiêu tài nên đặt trong phòng khách

   24/02/2017

  Việc bài trí đồ vật trong phòng khách rất cần được chú ý bởi nếu vật đó hợp phong thủy thì gia đình hạnh phúc, thịnh vượng, ngược lại sẽ mang đến những điều không may mắn. Sau đây là cách bài trí 5 vật chiêu tài trong không gian này.

 • Hối hận vì mua nhà trong hẻm nhỏ Sài Gòn

   23/02/2017

  Đối với nhiều người, quan điểm chung cư sẽ mất giá còn nhà mặt đất sẽ lên giá gần như đã thành chân lý. Khi mua nhà, chị Yến cũng có suy nghĩ đó, tuy nhiên khi vào ở chị cho rằng mình đã nhầm giữa tiêu sản và tài sản.

 • Cách hạn chế rủi ro khi cho thuê nhà

   22/02/2017

  Để tránh bị thiệt hại khi cho thuê nhà, bạn không nên ghi giá thuê bằng ngoại tệ, không ghi chung chung mục đích thuê và số người đến ở...

 • Người trẻ lập kế hoạch tài chính mua nhà như thế nào?

   14/02/2017

  Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy, trong số những người chưa sở hữu nhà và có dự định mua nhà trong vòng 2 năm tới, gần 1/3 thừa nhận họ chưa hình dung ngân sách tổng thể và khoảng 55% chỉ mới ước tính ngân sách sơ bộ.

 • Có 1 tỷ đồng vẫn mua được cả chung cư và đất ở Tp.HCM

   10/02/2017

  Chồng muốn mua đất để giữ giá, trong khi vợ thích sống ở chung cư, cuối cùng vợ chồng chị Duy quyết định chọn mua một ngôi nhà cấp 4 xa trung tâm cùng một căn hộ chung cư cũ.

 • Những kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp

   09/02/2017

  Phòng bếp là không gian chức năng có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Để sức khỏe và tiền tài của các thành viên trong gia đình không bị ảnh hưởng, bạn cần tránh xa 4 kiêng kỵ phòng bếp dưới đây:

 • Nhờ mạnh dạn đầu tư, từ tay trắng có 2 mảnh đất ở Sài Gòn

   08/02/2017

  Nhờ sẵn sàng mua đất ở khu vực lầy lội, giờ đây vợ chồng anh Hùng đã có hai cơ ngơi tại Tp.HCM với tổng trị giá khoảng 5,5 tỷ đồng.