Cẩm nang tư vấn

Tin tức dự án

Người đi làm “xúng xính” dọn đồ đến ở chung cư Cửa Tiền Home

  01/12/2016 - 04:59

Theo dòng chảy bất tận của giấc mơ “an cư lạc nghiệp”, người người - nhà nhà tìm và ngắm các mảnh đất màu mỡ, các kiến trúc khác biệt, để họ an tâm bỏ tiền đầu tư.

Thành phố Vinh – Nghệ An là nơi chắp cánh cho giấc mơ đó của những người đi làm, người có gia đình. Nơi trung tâm thành phố ấy, có khối chung cư mang tên Cửa Tiền Home hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, dọn đồ đến ở đón mùa xuân mới 2017.

Tổng quan dự án Cửa Tiền Home

Dự án nằm chính xác tại vị trí nào?

Với địa thế nổi bật nằm trong khu đô thị Cửa Tiền, đường Phạm Hồng Thái, thành phố Vinh, Nghệ An. Tạo điều kiện thuận lợi cho chủ nhân trong vấn đề giao thông, đi lại đến các địa điểm nổi tiếng, quan trọng trong khu vực.

Đặc biệt, tại thời điểm bùng nổ về nền kinh tế, xã hội vùng trọng điểm, hứa hẹn tương lai tươi sáng của vùng đất màu mỡ này. Chủ nhân lựa chọn được một nơi trung tâm thành phố, dễ dàng đi công tác, gia đình được đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của cuộc sống, con cái đi tới học ở những trường học trọng điểm của tỉnh.

Ngoài ra, chủ nhân cũng không phải lo lắng vào mỗi mùa mưa, vì tại địa thế này thì dù trời có mưa to đến mấy cũng không sợ ngập lụt hay nước tràn lênh láng.

Vị trí chung cư Cửa Tiền Home

Có gì trong căn hộ Cửa Tiền Home thôi thúc khách mua nhà?

Về thiết kế căn hộ thì nơi đây khá đơn giản, tạo cảm giác thông thoáng, hiện đại trong từng căn phòng. Chủ nhân có thể tận dụng những không gian trống để sáng tạo những vật dụng – nội thất theo ý mình.

Khối tiện ích sẵn có tại khu căn hộ chung cư Cửa Tiền Home:

+ Khối tiện ích về giáo dục: nhằm mục đích tạo lập môi trường sống với những giá trị đạo đức – nhân văn nắm vai trò trung tâm. Tại dự án có chuỗi hệ thống trường học từ mầm non cho đến THPT, cao đẳng, đại học, thư viện đầy đủ các đầu sách ở nội khu và ngoại khu.

+ Khối tiện ích về nhu cầu sống cơ bản, sinh hoạt hằng ngày, bao gồm: Hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm thương mại của các công ty nổi tiếng, các thương hiệu nổi tiếng như: Vicom, Big C.

+ Khối tiện ích về chăm sóc sức khỏe, bao gồm: Bệnh viện, phòng tập gym, spa hay fitness, bể bơi…

+ Khối tiện ích về giải trí: bao gồm hệ thống rạp chiếu film, sân bóng, sân chơi dành riêng cho trẻ em, sân đánh cầu lông, đá bóng, tennis…

+ Khối tiện ích về không gian xanh: Với những rặng cây xanh trong nắng mới, đung đưa mỗi khi có cơn gió thoảng qua trên những cung đường rộng và dài. Bên cạnh đó là những hồ nước, tiểu cảnh xinh xắn.

Khối tiện ích tại dự án

Vì vậy, quý khách hàng quan tâm dự án, vui lòng click vào đây để xem những thông tin về giá bán, mặt bằng mới nhất.