Cẩm nang tư vấn

 • Với 56m2, căn hộ Osaka Complex “thôi miên” khách mua nhà!

   25/11/2016

  Thu hút, quyến rũ, mê hoặc… đó là những “tính từ thật” mà khách hàng nhận định khi đặt chân vào xem căn hộ mẫu rộng 56m2 tại chung cư Osaka Complex.

 • Nhìn thấu mặt bằng chung cư Hạ Long Central Plaza qua vài giây

   23/11/2016

  Bất động sản chưa bao giờ hết sôi động, ông cha ta đã từng nói: “Tấc đất - tấc vàng”, mỗi một giao dịch bất động sản thành công lại thêm một lần khẳng định sự phát triển của thị trường nhà đất.

 • Biệt thự Hạ Long Central Plaza cho giới giàu ở đường Trần Quốc Nghiễn

   17/11/2016

  Cuối năm 2016, thời điểm bùng nổ của bất động sản Việt. Người người bán nhà, người người mua nhà, người người xây nhà. Với dòng tiền đang đổ về nhiều, thì vào những tháng cuối năm, bất động sản sẽ sôi động hơn hẳn.

 • Đãng trí đến mấy thì khi tới Hoàng Cầu Skyline cũng phải nhớ ngay

   04/11/2016

  Trong cuộc sống, bạn tất bận với công việc, ngập ngụa trong mớ bong bong của lịch trình đi lại, chi tiêu, nhà cửa, cơm nước, con cái, các mối quan hệ bạn bè, xã hội… đủ thứ phải lo khiến bạn nhanh quên, điều đó tạo nên stress kéo dài, phá vỡ tất cả các mục tiêu mà bạn ...

 • Giá bán chung cư Sunshine Riverside chính xác là bao nhiêu?

   01/11/2016

  Động lực – điều quan trọng để tạo dựng một cuộc sống vững chãi theo như những mục tiêu và kế hoạch được đặt ra bán đầu. Giá bán cũng vậy, mức giá bán của một căn hộ sẽ ảnh hưởng đến mục đích, dòng tiền, kế hoạch trong tương lai của một người mua nhà.

 • Nỗi nhớ căn hộ “lạ” Sunshine Garden ở Minh Khai, Hai Bà Trưng

   27/10/2016

  Nếu như chưa từng đi qua, nếu như chưa từng biết đến, nếu như chưa từng nhìn thấy… thì có lẽ, bạn sẽ không phải nhớ tới căn hộ này đâu. Nhưng vì một chữ nếu ấy, mà bạn đã tới, đã biết đến dự án này,thì hẳn nhiên, dù bạn là ai, bạn sẽ phải nhớ đến dự án ấy.

 • Sunshine Center – siêu phẩm của cuộc sống hiện đại tại Nam Từ Liêm

   26/10/2016

  Năm 2016 chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt dự án bất động sản từ Bắc chí Nam. Sôi nổi nhất tại địa bàn Hà Nội, càng về gần cuối năm, các dự án mới được ra mắt đã hoàn toàn làm giới bất động sản phải “sửng sốt” vì kiến trúc táo bạo và ý tưởng khác biệt. Nổi bật nhất ...

 • An ninh nghiêm ngặt – điều kiện cần và đủ cho một căn hộ tốt như Anland Complex

   19/10/2016

  Ai cũng muốn có một nơi ở TỐT, một nơi để về sau những giờ làm việc mệt mỏi, một nơi để nhìn ngắm nụ cười hiền hậu từ một nửa yêu thương, một nơi để có thể thả hồn đi bất cứ nơi đâu mà chẳng phải lo nghĩ gì vào sóng gió bão bùng ngoài kia… Và Anland Nam Cường - một nơi ...

 • Rộn ràng ngày mở bán dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

   12/10/2016

  Giữa những cơn lốc cuồng quay của hàng loạt dự án bất động sản ra đời trong năm 2016, Sunshine Riverside Tây Hồ vẫn nổi bật và được quan tâm nhiều hơn cả, đặc biệt là khi ngày mở bán dự án đang cận kề.

 • Giải đáp toàn bộ câu hỏi của khách hàng về căn hộ Sunshine Garden

   07/10/2016

  Nằm tại vị trí cửa ngõ Đông Nam thành phố Hà Nội, kế cận Park Hill Times City, Sunshine Garden là hình ảnh đại diện cho mô hình hoàng gia xanh bền vững, nơi cuộc sống đón chào bằng bình minh tĩnh tại và chào hoàng hôn thanh bình.