Cẩm nang tư vấn

Kinh nghiệm mua bán nhà
 • Những cơ hội sinh lời đột biến và rủi ro khi đầu tư nhà đất?

   13/04/2017

  Bên cạnh việc mang lại cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời đột biến, các thương vụ mua nhà đất đang thế chấp, cầm cố, săn lùng quỹ đất nằm trong khu vực mở đường hay thu gom đất quanh các siêu dự án chuẩn bị khởi công... cũng ẩn chứa nhiều rủi ro khó lường.

 • Những lưu ý bắt buộc phải biết trước khi "xuống tiền" mua nhà

   12/04/2017

  Dưới đây là những lưu ý về các điều kiện giao dịch nhà ở mà người mua nhà bắt buộc phải biết bên cạnh các thông tin quan trọng về giá cả, vị trí hay phương thức thanh toán...

 • Khách hàng cẩn trọng khi mua đất nền đồng sở hữu

   11/04/2017

  Trong 3 tháng đầu năm 2017, đất nền đang là phân khúc có hoạt động giao dịch sôi động nhất thị trường bởi biên lợi nhuận cao, phù hợp sở thích tích lũy của người Việt. Thế nhưng, với những khách hàng thiếu kinh nghiệm, miếng bánh này cũng tồn tại nhiều rủi ro khó lường.

 • Đầu tư BĐS và những quy tắc "vàng" cần biết

   10/04/2017

  Bên cạnh vị trí - tiêu chuẩn hàng đầu cần quan tâm khi đầu tư bất động sản (BĐS), các vấn đề về quy hoạch, lộ giới cũng tác động không nhỏ đến sự thành bại của thương vụ.

 • Cẩn trọng để tránh "sập bẫy" khi bán nhà giá cao

   07/04/2017

  Tưởng rằng bán nhà được giá, chỉ vài hôm sau, giá chủ tá hỏa vì người mua (mới thanh toán gần 1/6 số tiền cho chủ nhà) bán lại cho người khác với giá chưa đầy một nửa.

 • Những vấn đề pháp lý cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư

   05/04/2017

  Nếu mua căn hộ chung cư để ở, khách hàng nên tìm hiểu kỹ hoặc nhờ những người có chuyên môn tư vấn về các thủ tục pháp lý cần thiết để tránh những tranh chấp đáng tiếc về sau.

 • Những lỗi phổ biến dễ mắc phải khi lần đầu mua nhà

   30/03/2017

  Một trong những việc lớn quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người chính là việc mua nhà. Tuy vậy, moneysense.ca cho biết, 80% những người mua nhà lần đầu mong muốn họ được làm lại. Website này liệt kê những lỗi mà mọi người thường mắc khi lần đầu mua nhà, cụ thể như ...

 • 7 dấu hiệu cho thấy bạn nên cân nhắc lại quyết định mua nhà

   29/03/2017

  Nếu bạn đang mắc nợ, không có đủ tiền dự phòng, chi hơn 30% thu nhập hằng tháng cho tiền nhà hoặc chỉ muốn mua để đầu tư,... thì nên cân nhắc lại quyết định mua nhà của mình.

 • Bí quyết đầu tư nhà phố Sài Gòn sinh lời cao

   27/03/2017

  Tâm lý người Việt chuộng bất động sản (BĐS) liền thổ nên nhà phố trong khu dân cư hiện hữu trên địa bàn Tp.HCM được xem là kênh đầu tư đầy tiềm năng. Thế nhưng, để đi buôn hiệu quả loại BĐS này không hề đơn giản.