Cẩm nang tư vấn

Kinh nghiệm mua bán nhà
 • Những điều khiến giá trị của ngôi nhà bị giảm sút

   21/03/2017

  Ngôi nhà là khoản đầu tư lớn nhất đối với nhiều người. Thế nhưng, không ít người biết về giá trị ngôi nhà và những thứ có thể phá hỏng nó như việc trang trí không đẹp mắt, hàng xóm ầm ĩ hoặc không may rơi vào vùng trũng, ngập nước...

 • Khách hàng cần cẩn trọng khi mua nhà thời "cơn mưa quà tặng"

   20/03/2017

  Nắm bắt được tâm lý thích tặng quà của khách hàng, hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản (BĐS) tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng vàng, xe hơi, được chiết khấu và hỗ trợ lãi suất 0%...

 • Những nhầm lẫn khiến giới đầu tư địa ốc mất oan hàng tỷ đồng?

   17/03/2017

  Mua nhà đang thế chấp mà chưa được ngân hàng đồng ý, mua đất dự án không thông qua chủ đầu tư hay lập hợp đồng cọc mua nhà qua loa,... là những sai nhầm có thể khiến nhà đầu tư mất oan tiền tỷ.

 • Bí quyết đầu tư bất động sản thành công của Donald Trump

   15/03/2017

  Ông Trump chia sẻ, ông không bao giờ đổ tiền vào những thứ tầm thường mà phải là cái gì đó thật đặc biệt. Tổng thống Mỹ đương nhiệm cũng không sử dụng triết lý "vị trí, vị trí và vị trí" như nhiều nhà đầu tư bất động sản (BĐS) khác.

 • Bí quyết đầu tư căn hộ an toàn và sinh lời cao

   14/03/2017

  Thị trường địa ốc Tp.HCM có khoảng vài chục nghìn căn hộ được chào bán mỗi năm, giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn, tuy nhiên cũng không ít người phải bối rối trước một "rừng dự án". Vấn đề đặt ra là, đầu tư căn hộ như thế nào để an toàn và sinh lời cao?

 • Bí quyết giúp bạn bán được nhà nhanh hơn

   10/03/2017

  Để bán được một ngôi nhà được giá trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt như hiện nay không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên, bạn cần lưu ý những điều sau đây để ngôi nhà cần bán làm vừa mắt khách hàng, tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Kinh nghiệm mua nhà trả góp bằng lương

   08/03/2017

  Theo các chuyên gia, thời điểm hiện nay người dân hoàn toàn có thể mua nhà bằng lương trả góp nhưng phải tính toán kỹ dựa trên thu nhập ổn định thời điểm hiện tại và tương lai.

 • Kinh nghiệm giúp vợ chồng trẻ nhanh chóng mua được nhà

   07/03/2017

  Với đồng lương văn phòng có hạn, các cặp vợ chồng trẻ cần phải chuẩn bị cho mình những bước đi phù hợp mới mong nhanh chóng sở hữu chốn an cư lạc nghiệp nơi phố thị phồn hoa.

 • Hối hận vì chung tiền mua nhà đất với người thân

   06/03/2017

  Anh Bảo (Tp.HCM) cảm thấy mệt mỏi sau khi chuyển về nhà mình mua chưa đầy một năm bởi nhà quá đông người, lúc nào cũng ầm ĩ náo nhiệt.