Cẩm nang tư vấn

 • Những kiểu nhà nên tránh khi tìm mua

   21/12/2015

  Từ xa xưa việc mua đất, nhà ở vốn luôn được cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Bởi vậy để có được cuộc sống bình an, thuận lợi, hãy "tránh xa" 7 kiểu nhà dưới đây.

 • 7 Mẹo giúp bán nhà dễ dàng, nhanh chóng

   18/12/2015

  Bạn đang muốn bán nhà nhưng chưa biết làm cách nào để thu hút người mua. Sau đây sẽ là 7 bí quyết giúp bạn bán được nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là trong thời điểm cuối năm, khi nhu cầu mua nhà đang tăng mạnh.

 • Làm sao để hóa giải nhà xây trên đất hình tam giác?

   16/12/2015

  Những mảnh đất, ngôi nhà có hình dạng góc cạnh như hình lưỡi dao, hình tam giác,…trong khoa học phong thủy thường được coi là những mảnh đất xấu. Những thế đất như vậy có tính hỏa rất mạnh kèm theo nhiều xung sát và sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến người cư ngụ.

 • 7 bước đơn giản giúp bạn tự tìm mua được nhà

   14/12/2015

  Việc tự tìm mua một căn nhà ưng ý không hề dễ dàng nhưng với 7 bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ không còn lo lắng quá nhiều về điều đó.

 • Đầu tư căn hộ dịch vụ từ nhà nát 20 tỷ đồng, nên hay không?

   11/12/2015

  Hiện tôi đang có một căn nhà cấp 4 đã cũ nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. HCM, trị giá gần 20 tỷ đồng. Nay tôi muốn xây mới, xin hỏi liệu có nên đầu tư căn hộ dịch vụ mini lúc này hay không? (Quốc Khánh, Tp.HCM)

 • Những quan niệm lạ khi mua nhà của khách hàng

   09/12/2015

  Khi mua một ngôi nhà hoàn hảo, mê tín thường được xem như một yếu tố quyết định. Sau đây sẽ là tiết lộ về những quan niệm kỳ lạ mà nhiều đại lý bất động sản từng chứng kiến trong quá trình bán nhà đất cho khách hàng.

 • Cải tạo không tốn kém mà vẫn bán nhà được giá

   07/12/2015

  Với việc chỉ trồng thêm hoa, cây cảnh trước cổng nhà hay sơn sửa lại mặt tiền cũng quá đủ để bạn tăng giá bán căn nhà của mình lên rất nhiều.

 • Có nên đầu tư BĐS khu Đông Sài Gòn với dưới 1 tỷ đồng?

   04/12/2015

  Số tiền mà vợ chồng tôi tích lũy được hiện đang là 800 triệu đồng và có ý muốn mua BĐS tại khu vực phía Đông Tp.HCM. Xin hỏi như vậy có phù hợp hay không? Thái Thị Viết Thanh, quận 9, Tp. HCM

 • Tư vấn bài trí góc làm việc hợp phong thủy

   02/12/2015

  Bàn làm việc vốn là nơi ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và chất lượng công việc của mỗi người. Sau đây sẽ là một vài lời khuyên hữu ích giúp bạn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy để có hứng thú hơn với công việc và từ đó tiến gần hơn đến thành công trong sự nghiệp.

 • Cần cảnh giác gì khi mua nhà cuối năm?

   02/12/2015

  Hiện tượng sốt giá, tăng giá cuối năm trên thị trường chỉ là xuất hiện cục bộ tại một vài dự án và người mua cũng không cần quá vội vàng mà hãy cân nhắc kỹ do nguồn cung căn hộ còn nhiều, tồn kho bất động sản còn lớn.