Cẩm nang tư vấn

Lời khuyên
 • Bất động sản Hà Nội - Tp.HCM, thị trường nào lợi nhuận hơn?

   18/04/2015

  Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CEN Group cho biết, tỷ suất lợi nhuận của bất động sản tại thị trường Tp.HCM cao gấp đôi so với Hà Nội. Vì vậy, nếu mua nhà để đầu tư thì nên đầu tư tại Sài Gòn.

 • Nhà thuê đẹp hơn nhờ ý tưởng trang trí độc đáo

   16/04/2015

  Để có thể trang trí căn nhà thuê theo ý mình mà không phải khoan tường hay dán tranh ảnh khiến tường dễ bị hư hỏng, đồng thời, có thể dễ dàng dọn dẹp khi rời đi là những ưu điểm khi bạn áp dụng các ý tưởng trang trí độc đáo dưới đây.

 • Chụp ảnh chuyên nghiệp giúp bán nhà nhanh chóng

   14/04/2015

  Theo kết quả nghiên cứu của Công ty truyền thông nghe nhìn có trụ sở ở Chicago (VHT Studios) thì các căn nhà có thể bán nhanh hơn tới 32% so với bình thường nhờ kết hợp với dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp.

 • Nhà đầu tư BĐS cần tính đến chi phí mua/bán/quản lý

   11/04/2015

  Khi rót vốn vào BĐS của một quốc gia X, nhà đầu tư có thể kỳ vọng đạt mức tăng trưởng 15-20%. Song, nhà đầu tư sẽ có thể mất tối thiểu đến 2 năm mới có được lãi nếu chi phí mua BĐS mất 12%, chi phí bán tới 7%.

 • Cảnh giác với gánh nợ tiền điện, nước khi mua nhà

   07/04/2015

  Thông thường, chúng ta chỉ quan tâm đến vấn đề pháp lý, chất lượng và giá cả ngôi nhà khi mua nó. Tuy nhiên, người mua cũng cần để ý xem chủ nhà có còn nợ tiền điện, nước hay không và yêu cầu họ phải thanh toán để tránh việc phải gánh nợ khi vào ở nhà mới.

 • Những sai lầm cần tránh khi đầu tư bất động sản

   04/04/2015

  Không rõ chiến lược phát triển, không lường trước được những rủi ro có thể xảy ra, đầu tư tràn lan... là những sai lầm rất dễ dẫn đến thất bại khi đầu tư bất động sản.

 • Mua nhà đất giá rẻ, coi chừng "sập bẫy"

   02/04/2015

  Tại Tp.HCM, hiện đang có rất nhiều mẩu quảng cáo, rao vặt với nội dung bán nhà đất giá rẻ thu hút được sự quan tâm lớn từ phía người mua. Song, những công trình xây dựng này lại tiềm ẩn không ít những bất ổn về pháp lý cũng như chất lượng xây dựng.

 • Bán nhà nhanh chóng với bí quyết dễ thực hiện

   31/03/2015

  Các căn nhà được chào bán có kèm dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp có thể bán nhanh hơn tới 32% so với bình thường.

 • Tiết kiệm tiền nhanh để mua nhà, không hề khó!

   28/03/2015

  Với khoản thu nhập eo hẹp hàng tháng, bạn phải lo trang trải rất nhiều khoản chi phí khác nhau và việc tiết kiệm tiền nhanh để mua nhà là điều hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, với những cách dưới đây, mọi việc hoàn toàn có thể!

 • Mách nước giúp chọn thuê văn phòng hạng trung dễ dàng

   27/03/2015

  Nhiều người tìm thuê văn phòng hạng trung vẫn băn khoăn làm sao để có thể thuê được mặt bằng nhanh chóng với mức giá và vị trí phù hợp mà lại đáp ứng được các yếu tố về dịch vụ khác.