Cẩm nang tư vấn

Lời khuyên
 • Bí quyết để bán nhà được giá thời BĐS khó khăn

   27/01/2015

  Thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay được đánh giá là đang ấm dần, nhưng chưa thực sự thoát khỏi khó khăn. Chính vì vậy, việc giao dịch bất động sản cũng chưa thực sự sôi động và được giá như thời kỳ nóng sốt. Vậy làm sao để có thể bán nhà được giá thời BĐS khó khăn?

 • Những tiêu chí quan trọng để chọn mua chung cư

   24/01/2015

  Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc Vũ Cương Quyết - người có nhiều kinh nghiệm phân phối chung cư trên thị trường Hà Nội đã chia sẻ "bí kíp" chọn mua chung cư.

 • Người cho thuê nhà và những cẩm nang bổ ích

   22/01/2015

  Nếu có dự định cho thuê nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ các điều liên quan đến vấn đề này để việc cho thuê diễn ra suôn sẻ và đạt được giá thuê cao nhất. Dưới đây là một số cẩm nang hữu ích giúp bạn có thể đạt được điều đó.

 • Mẹo hay giúp sinh viên lấy lại tiền đặt cọc khi thuê trọ

   21/01/2015

  Thông thường, một số chủ nhà vẫn yêu cầu người thuê phòng phải đặt cọc với số tiền có thể ngang tiền thuê một tháng. Và rất nhiều bạn sinh viên đã không lấy lại được tiền cọc khi rời đi dù đã ở đủ thời gian tối thiểu theo thỏa thuận trong hợp đồng.

 • Mua suất tái định cư, cẩn thận "sập bẫy"...

   21/01/2015

  Hồ Thị Mái, trú phường Hương Sơ, TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của nhiều người từ hành vi “chạy” đất tái định cư.

 • Tham gia thị trường bất động sản 2015 cần lưu ý những gì?

   20/01/2015

  Ông Lê Xuân Trường, Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn, một người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản đã đưa ra những chia sẻ vô cùng bổ ích dành cho các đối tượng đang hoặc sẽ tham gia vào thị trường này.

 • Nhà đầu tư bất động sản và những sai lầm căn bản

   20/01/2015

  Khi bước vào hoạt động trên thị trường bất động sản, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể tránh được những sai lầm xuất phát từ tâm lý nóng vội, không trang bị đầy đủ kiến thức cũng như không cân đối được khả năng tài chính với rủi ro thị trường.

 • Những sai lầm cần tránh khi mua nhà

   19/01/2015

  Đối với những người mới mua nhà lần đầu thường vấp phải những sự cố liên quan đến món tài sản lâu dài này. Dưới đây là 4 sai lầm thường gặp mà bạn nên tránh để quá trình tìm kiếm chốn an cư của mình được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

 • Cần tỉnh táo trong giao dịch bất động sản

   19/01/2015

  Giao dịch bất động sản luôn liên quan đến những khoản tiền không hề nhỏ cũng như những rắc rối trong vấn đề pháp lý, dẫn đến những rủi ro cho cả bên mua lẫn bên bán. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo trong việc giao dịch nhà đất.

 • 6 lời khuyên hữu ích khi vay tiền mua nhà

   19/01/2015

  Nếu bạn đang có kế hoạch vay tiền ngân hàng để mua nhà thì hãy tham khảo 6 lời khuyên hữu ích dưới đây để quá trình giao dịch được thuận lợi hơn nhé.