Cẩm nang tư vấn

Lời khuyên
 • Cẩn trọng sập bẫy khi đầu tư đất ven sân bay Long Thành

   09/07/2015

  Giá chuyển nhượng của tất cả các loại từ đất ở đến đất trồng cây lâu năm hay nhà đất dự án khu vực quanh sân bay Long Thành hiện đang được giới “cò” đất cũng như người dân địa phương đẩy tăng lên chóng mặt.

 • Tỷ suất sinh lời của kênh đầu tư BĐS nào cao?

   07/07/2015

  Giá trị sinh lợi của những BĐS cho thuê ngày càng được khẳng định khi tạo ra được nguồn thu nhập thường xuyên. Trong đó, việc mua lại căn hộ, văn phòng hay BĐS nghỉ dưỡng với mục đích cho thuê được đánh giá là các kênh đầu tư tương đối tốt và bền vững.

 • Cần lưu ý đến 5 điểm trong Luật Kinh doanh bất động sản mới

   04/07/2015

  Để đảm bảo cho các hoạt động có liên quan đến lĩnh vực nhà ở và kinh doanh bất động sản không bị gián đoạn, Bộ Xây dựng đã lưu ý 5 điểm trong Luật Kinh doanh bất động sản mới.

 • Bí kíp giúp cặp vợ chồng trẻ mua 2 căn hộ cùng lúc

   02/07/2015

  Nhờ tiết chế trong sinh hoạt, vợ chồng anh Hoà đã cùng lúc mua được đến cả 2 căn hộ, điều mà không phải gia đình trẻ nào cũng có thể làm được. Dưới đây là những chia sẻ của cặp vợ chồng trẻ về chuyện có tiền mua nhà.

 • Những lý do nên đầu tư vào căn hộ hoàn thiện

   29/06/2015

  Ông Ngô Đình Hãn, giảng viên bất động sản của Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển thuộc Đại học Kinh tế Tp.HCM cho rằng, căn hộ hoàn thiện hiện là sự lựa chọn phù hợp cho người đầu tư từ trung hạn trở lên.

 • Buôn nhà nát lãi cao như nữ doanh nhân 9X

   25/06/2015

  Với số vốn chỉ vài trăm triệu đồng, nhưng nữ doanh nhân 9X Tuệ Nghi đã rất thành công trong việc đầu tư buôn nhà nát.

 • Bán nhà đất online hiệu quả với 4 chiêu đăng tin đơn giản

   23/06/2015

  Một tin đăng rao bán nhà đất được cho là hiệu quả phải là tin được nhiều người tiếp nhận, truyền tải được hết nội dung của sản phẩm muốn bán và phải tạo sự tin tưởng đối với khách quan tâm...

 • Những lưu ý khi mua chung cư

   19/06/2015

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lựa chọn căn hộ chung cư để ở đang ngày càng trở nên phổ biến. Hãy bỏ qua yếu tố về giá, khi lựa chọn mua căn hộ chung cư, bạn nên lưu ý một số điều dưới đây.

 • Tiềm ẩn nhiều rủi ro khi mua chung cư chưa có sổ hồng

   17/06/2015

  Hiện nay có không ít người xuống tiền mua căn hộ tại các dự án chung cư đã thành hình nhưng chưa có sổ hồng chỉ vì mức giá bán thấp hơn so với giá gốc vài triệu/m2. Song, những giao dịch như thế này thường tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó lường trước được.

 • Bí quyết hay giúp bán nhà giá cao

   15/06/2015

  Sản phẩm nhà đất trên thị trường hiện nay ngày càng lớn, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chính vì vậy, để bán được nhà với giá cao tại thời điểm này là điều không hề đơn giản.