Cẩm nang tư vấn

 • Những quan niệm lạ khi mua nhà của khách hàng

   09/12/2015

  Khi mua một ngôi nhà hoàn hảo, mê tín thường được xem như một yếu tố quyết định. Sau đây sẽ là tiết lộ về những quan niệm kỳ lạ mà nhiều đại lý bất động sản từng chứng kiến trong quá trình bán nhà đất cho khách hàng.

 • Cải tạo không tốn kém mà vẫn bán nhà được giá

   07/12/2015

  Với việc chỉ trồng thêm hoa, cây cảnh trước cổng nhà hay sơn sửa lại mặt tiền cũng quá đủ để bạn tăng giá bán căn nhà của mình lên rất nhiều.

 • Có nên đầu tư BĐS khu Đông Sài Gòn với dưới 1 tỷ đồng?

   04/12/2015

  Số tiền mà vợ chồng tôi tích lũy được hiện đang là 800 triệu đồng và có ý muốn mua BĐS tại khu vực phía Đông Tp.HCM. Xin hỏi như vậy có phù hợp hay không? Thái Thị Viết Thanh, quận 9, Tp. HCM

 • Tư vấn bài trí góc làm việc hợp phong thủy

   02/12/2015

  Bàn làm việc vốn là nơi ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và chất lượng công việc của mỗi người. Sau đây sẽ là một vài lời khuyên hữu ích giúp bạn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy để có hứng thú hơn với công việc và từ đó tiến gần hơn đến thành công trong sự nghiệp.

 • Cần cảnh giác gì khi mua nhà cuối năm?

   02/12/2015

  Hiện tượng sốt giá, tăng giá cuối năm trên thị trường chỉ là xuất hiện cục bộ tại một vài dự án và người mua cũng không cần quá vội vàng mà hãy cân nhắc kỹ do nguồn cung căn hộ còn nhiều, tồn kho bất động sản còn lớn.

 • Nhà đầu tư nên chọn sản phẩm căn hộ trung bình

   30/11/2015

  Đó là nhận định của chuyên gia kinh tế, TS Đinh Thế Hiểnkhi cho rằng, các doanh nghiệp nên mạnh dạn đầu tư vào phân khúc căn hộ trung bình tại những vị trí nằm trong phạm vi bán kính khoảng 15km so với trung tâm.

 • Những điều cần biết trong phong thủy phòng ngủ

   27/11/2015

  Vốn là chốn nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình nên phòng ngủ luôn cần nhiều năng lượng âm để giúp con người thêm tĩnh tâm trong cuộc sống.

 • Đầu tư địa ốc và 10 “bí mật” không thể bỏ qua

   25/11/2015

  Với những nhà đầu tư còn non kinh nghiệm, tuy bất động sản là một lĩnh vực hái ra tiền song vẫn luôn tiềm ẩn đầy rẫy rủi ro. Theo ông Phan Công Chánh, Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Đầu tư Phú Vinh, để đầu tư thành công, có 10 điều cần phải nhớ vô ...

 • Làm sao để nhà chật trở nên rộng rãi?

   23/11/2015

  Những căn nhà chật chội sẽ được "biến hóa" để trở nên rộng rãi và giúp gia chủ giải quyết được nhiều bài toán khó về vấn đề không gian.

 • Infographic: Bí quyết cho những người mua nhà lần đầu

   20/11/2015

  Đối với nhiều người, mua nhà không phải chuyện đơn giản. Đặc biệt, với những ai mua nhà lần đầu tiên chắc chắn sẽ còn cảm thấy đau đầu hơn vì có quá nhiều quá nhiều câu hỏi “bủa vây” cùng hằng hà sa số thứ phải cân nhắc. Những bí quyết dưới ...