Cẩm nang tư vấn

 • Những quy tắc cần nhớ trong phong thủy phòng khách

   15/01/2016

  Trong phong thủy nhà ở, phòng khách là tài khố của gia trạch và trong cuộc sống nơi này lại là chốn nghỉ ngơi, tiếp khách của gia đình. Cũng bởi vậy, phong thủy phòng khách dù tốt hay xấu cũng đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và quan hệ xã giao của chủ nhà.

 • Gợi ý cách trang trí sáng tạo cho căn hộ

   13/01/2016

  Dù sống ở không gian nào, bạn vẫn có thể lựa chọn cách thiết kế, bài trí sao cho phù hợp nhất với sở thích và khả năng của mình. 12 cách trang trí nội thất căn hộ dưới đây sẽ mang đến thêm sự gợi ý để giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất với căn hộ của mình.

 • Những lưu ý khi mua nhà để không hối hận

   11/01/2016

  Dù vẻ ngoài của ngôi nhà bạn định mua có thể rất lung linh nhưng bạn có chắc rằng liệu có thể cải tạo được nó hay nhà này có thường bị ngập vào mùa mưa hoặc cách âm kém hay không?

 • Những gợi ý giúp bài trí phong thủy nhà ở như chuyên gia

   08/01/2016

  Dưới đây sẽ là 5 lưu ý thú vị giúp các gia đình trong việc bài trí khu chức năng khác nhau của ngôi nhà để tạo ra một môi trường sống hợp phong thủy, mang tới may mắn và thuận lợi cho các thành viên.

 • Làm sao chọn mua nhà đã qua sử dụng hợp phong thủy?

   06/01/2016

  Việc chọn mua một căn nhà đã qua sử dụng với vị trí thuận lợi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng đã khó, nhưng làm sao để biết nó có hợp phong thủy hay không có lẽ còn khiến gia chủ đau đầu hơn.

 • Cách chọn mảnh đất hợp phong thủy xây biệt thự vườn

   04/01/2016

  Việc xem cũng như lựa chọn được đất để xây biệt thực vườn rất quan trọng. Màu xanh của cây cỏ sẽ giúp che chở cho địa mạch và làm sinh khí thịnh vượng. Mặt khác, cây xanh còn có tác dụng làm đẹp, giúp hóa giải sự bất lợi về mặt phong thủy của ngôi nhà.

 • Thongtinnhadat.com thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2016

   31/12/2015

  Ban quản trị Thongtinnhadat.com xin thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2016 của công ty chúng tôi tới Quý khách hàng và Quý độc giả như sau:

 • Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy (Phần 2)

   30/12/2015

  Những điều cần biết về phong thủy phòng ngủ trong phần tiếp theo này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích để từ đó sở hữu một không gian nghỉ ngơi thoải mái, hợp phong thủy.

 • Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy (Phần 1)

   25/12/2015

  Hãy cùng xem qua một vài lưu ý sau đây để có được không gian nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi mà lại hợp phong thủy.

 • 4 lý do không nên mua nhà cuối hẻm và cách hóa giải

   23/12/2015

  Nhiều người cho rằng mua nhà cuối hẻm có thể tận dụng được khu vực trước nhà mà không bị ai làm phiền. Thế nhưng quan niệm này là sai lầm bởi theo phong thủy nhà cuối hẻm không tốt bởi ngôi nhà nhận được ít năng lượng, dễ xảy ra tình trạng tụ khí gây bất lợi cho gia ...