Cẩm nang tư vấn

 • Đánh giá thực của người dân về dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng

   04/10/2016

  Theo những đánh giá mới nhất của người dân về dự án Sunshine Center tại số 16 đường Phạm Hùng, dự án mang tới những trải nghiệm mới lạ qua những đường nét thiết kế độc đáo và phù hợp với mức chi trả của người mua nhà.

 • 69 Vũ Trọng Phụng – Nơi an bình mang tên River Park Hà Nội

   19/09/2016

  Sống ở đời, người ta chỉ cần 2 chữ “Bình an” là đủ. Là khi về ngôi nhà thân thương chẳng còn phải lo toan 4 chữ “Cơm – gạo – áo –tiền” chi nữa mà thay vào đó là tận hưởng những năm tháng êm đềm bên người thương.

 • Điểm bất thường trong căn hộ chung cư Hanhud ít ai biết

   17/09/2016

  Nằm trong tổ hợp đô thị Nam Cường, số 234 Hoàng Quốc Việt, dự án chung cư Hanhud là em út trong nhà vì bây giờ mới được xây dựng trong khi các dự án khác đã hoàn thiện. Hanhud được nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên ít người biết được những sự thực “bất thường” của ...

 • Bùng nổ khuyến mại nhân dịp giới thiệu căn hộ mẫu Trương Định Complex

   16/09/2016

  Vào ngày 11/9 vừa qua, dự án Trương Định Complex đã giới thiệu căn hộ mẫu. Đồng thời chủ đầu tư dự án cũng đưa ra nhiều khuyến mại lớn trong dịp này.

 • Thủ tục pháp lý đường hoàng của căn hộ C1 C2 Xuân Đỉnh

   15/09/2016

  Trong quá trình mua một căn hộ, người ta thường quan tâm đến vị trí, giá bán, thiết kế mặt bằng, chủ đầu tư và đặc biệt là thủ tục pháp lý của dự án đó. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết về thủ tục pháp lý của căn hộ C1 C2 Xuân Đỉnh thì bài viết này sẽ cung cấp cho ...

 • Những lợi ích bất ngờ tại căn hộ An Cư hiếm người biết

   09/09/2016

  Bạn đang phân vân, không biết lựa chọn căn hộ nào thì tốt, căn hộ nào phù hợp với túi tiền, nơi làm việc, môi trường sống… Và bạn biết đến cao ốc An Cư nằm ở ngay mặt tiền đường Thái Thuận, một sự lựa chọn tốt cho những ngày tháng cuối năm 2016 này.

 • Góc nhỏ tĩnh lặng nơi “ngoại ô ồn ã” ở chung cư Đại Thanh

   26/08/2016

  Trong cuộc sống bề bộn của những lo toan thường ngày, chúng ta – những người trẻ tuổi, vẫn cần 1 góc nhỏ như thế, một nơi an nhiên giữa sự biến động không ngừng của cuộc sống xứ đô thị Hà thành.

 • Sức hút của hàng loạt công trình đẳng cấp thế giới ở River City

   25/08/2016

  Dự án khác biệt nhất tại Sài Gòn hiện nay mang tên River City, nơi hội tụ hàng loạt công trình đẳng cấp thế giới ngay trong tầm mắt. Chỉ bước chân ra ban công căn hộ, là cả thành phố Verona (Ý) hiện lên ngay trước mặt.

 • Thông tin đầy đủ nhất về dự án Vinpearl Cửa Hội của Vingroup

   24/08/2016

  2016 là một năm thành công của Vingroup với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ra đời. Là em út trong nhà, Vinpearl Cửa Hội được hưởng những tinh túy của đàn anh, đàn chị đi trước như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang… Đồng thời, được ...

 • Quy hoạch Golden River – Nỗ lực không ngừng nghỉ

   23/08/2016

  Vị trí trung tâm, nội ngoại thất sang trọng thời thượng, tầm nhìn triệu đô, mật độ cây xanh cao, diện tích mặt nước lớn, hội tụ đồng thời trong quy hoạch dự án Vinhomes Golden River Bason – thể hiện rõ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư.