Khu nghỉ dưỡng đẹp và chuẩn chỉ nhất hòa bình.kỳ sơn.hồ dụ

Đặc điểm bất động sản

Giá
2.6 Tỷ
Diện tích
500 m²
 • 14342424
  ID
 • 02/09
  2019
  Ngày đăng
 • 08/10
  2019
  Hết hạn
 • KXĐ
  Hướng nhà

Thông tin chi tiết

MỞ BÁN BIỆT THỰ WELHAM CHARMLAKE HỒ DỤ
CHIA LỢI NHUẬN 80/20 (80% THUỘC VỀ NĐT)

• Vị trí dự án: Xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình.
• Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Chí Thành
• Quy mô dự án 40 ha
• Loại hình : Biệt thự nghỉ dưỡng
• Pháp lý dự án: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Dự án Welham Charmlake Hồ Dụ tọa lạc tại Kỳ Sơn Hòa Bình. Cách thành phố Hà Nội 60 phút chạy xe theo đường Quốc lộ Hòa Lạc – Hòa Bình. Welham Charmlake mang đến cho khách hàng sự trọn vẹn không gian bình yên, tĩnh lặng, mộc mạc, hòa mình cùng thiên nhiên. Nơi đây được xem là vị trí vàng là thiên đường về cuộc sống thiên nhiên nghỉ dưỡng, hào quyện với hơi thở màu xanh của cỏ cây, hoa lá, của mặt nước hồ hiền hòa.
Điểm nổi bật của dự án.
- Triết lý kinh doanh của chủ đầu tư: Win-Win-Win, chủ biệt thự, khách hàng du lịch, chủ đầu tư đều thắng. Dựa trên triết lý kinh doanh, kinh nghiệm quản lý vận hành khai thác du lịch của chủ đầu tư mà dự án có những chính sách thiết thực, là cốt lõi thành công cho dự án
- Tiến độ xây dựng: để đảm bảo đưa dự án vào vận hành theo đúng tiến độ, chủ đầu tư sẽ thực hiện thi công xây dựng toàn dự án, bao gồm căn biệt thự của khách hàng.
- Về thiết kế: toàn bộ thiết kế nội-ngoại thất biệt thự, khu giải trí, vui chơi, spa,… do chủ đầu tư thực hiện để tạo nên hình ảnh thương hiệu cho dự án, nâng cao giá trị của dự án.
- Về quản lý vận hành: Bản thân của đầu tư là đơn vị chuyên vận hành các khu du lịch nên hiểu rõ và thực hiện tốt một quy trình vận hành đồng bộ và hiểu quả cao với một yêu cầu tới nhà đầu tư đó là 100% các nhà đầu tư ủy quyền vận hành khai thác các phòng của căn biệt thự cho chủ đầu tư. Điều này mang lại lợi ích tuyệt vời cho cả chủ đầu tư và chủ biệt thự.
- Về thời gian chủ đầu tư thuê lại: Với mong muốn cao nhất của chủ đầu tư là tạo nên một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng ven đô có thương hiệu, đẳng cấp tại Hòa Bình, và bằng kinh nghiệm vận hành dự án, chủ đầu tư tin rằng trong 5 năm đầu tiên sẽ tạo dấu ấn thương hiệu và 35 đầu tiên sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Đây là một dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái biệt thự ven đô bài bản nhất được quản lý bởi đơn vị chuyên quản lý vận hành các khu nghỉ dưỡng với phương châm xây dựng thương hiệu-tạo dựng giá trị dài lâu. Chủ đầu tư quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường nghỉ dưỡng ven đô Hòa Bình và chính điều đó mang lại lợi nhuận lâu dài cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư.
Qúy nhà đầu tư quan tâm và muốn tìm hiểu rõ hơn về dự án, cơ hội đầu tư xin liên hệ tới phòng tư vấn dự án: MR.HOÀNG 0333 370 823

bản đồ

Liên hệ

vu cong hoang

0333370823 - 0333370823

hoangqcspecialist@gmail.com

Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

Bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại huyện Kỳ Sơn

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu