Phong thủy
 • Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mệnh Mộc

   21/08/2018

  Trong những quan niệm về phong thuỷ, người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sinh trưởng.

 • Những lưu ý khi thiết kế cầu thang hợp phong thủy

   20/08/2018

  Cầu thang bộ là một phần không thể thiếu cho một căn nhà cao tầng đẹp. Việc các gia chủ quan tâm đến phong thủy cầu thang không những giúp họ có những cách dựng cầu thang hợp lý mà còn góp phần đem tài lộc vào nhà.

 • Gợi ý xây nhà hướng Đông hợp phong thủy

   18/08/2018

  Xây nhà phải chọn hướng là một điều rất quan trọng mà ai cũng cần biết. Đối với nhà hướng Đông, để hợp phong thủy cần chú ý những điểm gì? Dưới đây là một số thông tin về điều kiện và ý nghĩa phong thủy nhà ở hướng Đông.

 • Giải pháp hữu ích cho nhà không có cửa sổ

   13/08/2018

  Vốn là một trong những đại kỵ của phong thủy nhà ở, nhưng những ngôi nhà, những căn phòng không có cửa sổ ngày càng xuất hiện nhiều, nhất là ở các đô thị lớn.

 • Kê giường ngủ cho trẻ nhỏ hợp phong thủy

   10/08/2018

  Việc kê giường ngủ cho trẻ nhỏ tưởng chừng như đơn giản, song, nó cũng cần phải được thực hiện theo những quy tắc phong thủy nhất định, giúp trẻ có thêm nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

 • Kiến thức phong thủy về đèn chùm pha lê

   09/08/2018

  Không chỉ có tác dụng trong trang trí nội thất và nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống, đèn chùm pha lê còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với nhà ở. Dưới đây là những kiến thức phong thủy về đèn chùm pha lê mà có lẽ ít không phải ai cũng nắm được:

 • Hóa giải nền nhà thấp hơn mặt đường

   07/08/2018

  Một trong những lỗi phong thủy nhà ở cần được hóa giải ngay chính là nền nhà nằm thấp hơn so với mặt đường.

 • Những cách chọn tủ quần áo đúng phong thủy

   06/08/2018

  Việc chọn và đặt tủ quần áo trong nhà tưởng chừng như đơn giản, song, nó ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố phong thủy nhà ở. Vậy chọn và đặt tủ quần áo như thế nào cho đúng phong thủy? Các bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé:

 • Vị trí thiết kế tiểu cảnh cho nhà nhỏ

   30/07/2018

  Việc thiết kế tiểu cảnh cho những ngôi nhà nhỏ không hề đơn giản chút nào. Tuy nhiên, nếu biết tìm vị trí hợp lý trong nhà, bạn hoàn toàn có thể bài trí được không gian tiểu cảnh đẹp mắt và hiệu quả bất ngờ.

 • Bố trí phòng làm việc của sếp hợp phong thủy

   23/07/2018

  Công ty sẽ ngày càng phát triển, công việc của nhân viên cũng sẽ tốt hơn khi phòng làm việc của sếp được bố trí hợp phong thủy.