Cơ ngơi 1.000m2 tại Vĩnh Phúc của "thánh chế" Đỗ Duy Nam

  09/08/2019 - 02:11

Mới đây, chàng diễn viên đa tài Đỗ Duy Nam đã chia sẻ với người hâm mộ về cơ ngơi rộng gần 1.000m2 ở Vĩnh Phúc do anh xây dựng để tặng bố mẹ khi về hưu.

nhà của Đỗ Duy Nam
Sau thời gian dài chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Đỗ Duy Nam đã dành số tiền kiếm được để tại dựng một cơ ngơi rộng tới 1.000m2 để tặng bố mẹ. Nơi đây được anh chàng "thánh chế" đặt tên là "ngôi nhà của thời thanh xuân" hay Papa house.
nơi ở của Đỗ Duy Nam
Trên diện tích rộng, anh chàng chỉ dành 120m2 để xây ngôi nhà theo phong cách Bắc Âu, phần diện tích còn lại được dành để trồng cây, làm hồ bơi và bãi cỏ rộng để thỏa sức vui chơi, thư giãn.
không gian sống của Đỗ Duy Nam
Cổng vào nhà cùng hàng rào được sơn trắng nổi bật với tấm biển nhỏ in dòng chữ Papa house bên phải như chào đón các vị khách.
Không gian nội thất trong nhà
Không gian nội thất trong nhà được trang trí theo phong cách Bắc Âu với một phần tường được ốp gỗ, xà trần nhà cũng được làm từ những thanh gỗ chắc chắn.
vườn nhà của Đỗ Duy Nam
Chàng diễn viên rất thích được ngắm những bông hoa nở trong vườn nhà và hít bầu không khí trong lành nơi đây vào mỗi buổi sáng sớm.
 những rặng hoa hồng bên hàng rào trắng
Lấy cảm hứng từ những bộ phim đã xem từ thuở bé tí, anh chàng đã kỳ công tạo nên những rặng hoa hồng bên hàng rào trắng vô cùng lãng mạn và nên thơ.
 không gian sống đẹp
Toàn bộ khoản tiền kiếm được từ lao động nghệ thuật đều được chàng diễn viên đa tài dùng để kiến tạo không gian sống thay vì đổ vào kinh doanh, hay sưu tầm hàng hiệu.
Con đường dải sỏi
Con đường dải sỏi giữa vườn có xanh cùng những rặng hoa hai bên mang đến cho gia đình Đỗ Duy Nam cảm giác bình yên và thư thái vô cùng.
sân vườn đẹp
Chàng diễn viên đã được thừa hưởng tình yêu thiên nhiên và kinh nghiệm trồng trọt từ chính bố của mẹ mình, họ vốn là những kĩ sư nông nghiệp tài giỏi và yêu nghề.
(Theo ngoisao.net)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu