Kinh nghiệm mua bán nhà
 • Những lưu ý cơ bản khi mua nhà đã qua sử dụng

   19/12/2019

  Mua nhà đã qua sử dụng là phương án được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các gia đình trẻ vốn eo hẹp về tài chính. Tuy nhiên, để tìm được căn nhà cũ đảm bảo về chất lượng cũng như môi trường sinh sống an toàn, người mua nên lưu ý kỹ một số vấn đề nêu dưới đây.

 • Những lưu ý giúp bạn thành công khi cho thuê nhà

   16/12/2019

  Yêu cầu đặt cọc, có biên bản bàn giao hiện trạng nhà ở, giới hạn số lượng người ở... là những điểm bạn cần lưu ý để thành công với việc kinh doanh cho thuê nhà ở.

 • Những cái "bẫy" trong hợp đồng mua bán bất động sản

   13/12/2019

  Chủ đầu tư khi soạn thảo hợp đồng mua bán bất động sản thường cái cắm những điều khoản "bẫy" để đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra. Do đó, người mua nhà đất cần xem kỹ mọi điều khoản khi xem hợp đồng để tránh xảy ra những tranh chấp về sau.

 • Tuổi thọ tỷ lệ thuận với tầng cao căn hộ, bạn có thể tin?

   10/12/2019

  Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Bern (Thụy Sĩ), tỷ lệ những người sống ở căn hộ từ tầng 8 trở lên chết sớm ít hơn tới 22% so với những người sống trong các căn tầng thấp của tòa nhà chung cư.

 • Infographic: Người thuê nhà thường mắc phải những sai lầm gì?

   05/12/2019

  Thường khi chưa có đủ tài chính hoặc không có nhu cầu sống ổn định tại một địa điểm, nhiều người sẽ chọn phương án thuê nhà. Tưởng chừng việc thuê nhà đơn giản, nhưng có rất nhiều người vẫn dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc dưới đây.

 • Kinh nghiệm mua nhà ở tuổi 22 của chàng trai người Anh

   29/11/2019

  Thông thường, độ tuổi trung bình mua nhà lần đầu ở Anh là 33 tuổi, tuy nhiên Harry Seaton đã phá vỡ quy luật này khi sở hữu ngôi nhà đầu tiên của mình ở tuổi 22 tuổi.

 • Trầy trật bán nhà vì trót mua ở vị trí xấu

   28/11/2019

  Tưởng mình đã tìm được nơi ở tốt, giá cả phải chăng, song anh Thiện đã hai lần phải bán nhà, chuyển đổi chỗ ở, mà lần nào cũng rất khó bán và bán lỗ. Nguyên nhân là do những tác động không lường trước từ môi trường xung quanh.

 • 7 bước sàng lọc giúp nhà đầu tư tránh bẫy dự án ma

   26/11/2019

  Thời gian gần đây, các vụ điều tra liên quan đến những dự án ma do các Công ty Alibaba, Angel Lina và Hoàng Kim Land lập nên đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về các dự án bất động sản hình thành trong tương lai.

 • Infographic: Người mua nhà đã qua sử dụng cần lưu ý gì?

   25/11/2019

  Do điều kiện kinh tế có hạn nên nhiều gia đình đã lựa chọn mua nhà đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, để việc mua một ngôi nhà đã qua sử dụng trở thành điều tốt, người mua nên tham khảo những nội dung dưới đây.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu