Kinh nghiệm mua bán nhà
 • Những câu hỏi cần trả lời trước khi quyết định mua nhà

   17/10/2019

  Nếu cuộc sống của bạn chưa thực sự ổn định, thu nhập còn bấp bênh và khoản nợ phải trả hàng tháng quá lớn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình thì bạn cần cân nhắc trước quyết định mua nhà.

 • Bạn đã sẵn sàng mua nhà chưa?

   16/10/2019

  Để tìm được lời đáp, bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi theo sơ đồ dưới đây. Mua nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Tuy nhiên, việc xác định được chính xác thời điểm mua nhà lại không hề đơn giản chút nào.

 • Infographic: Môi giới địa ốc cần nắm vững những kỹ năng cơ bản nào?

   16/10/2019

  Để có thể làm hài lòng cả bên bán lẫn bên mua và "chốt" được nhiều giao dịch, môi giới địa ốc cần phải vận dụng rất nhiều kỹ năng khác nhau. Dưới đây là 10 kỹ năng cơ bản mà người môi giới bất động sản cần nắm vững để có thể thành công trong nghề.

 • Infographic: Các bước mua nhà cơ bản

   10/10/2019

  Mua nhà, đất là một trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các quy trình thực hiện giao dịch bất động sản. Dưới đây là những bước cơ bản mà người mua nhà nên nắm giúp giao dịch được thực hiện dễ dàng.

 • Infographic: Những việc khiến quyết định mua nhà trở thành điều tồi tệ

   02/10/2019

  Tậu nhà cửa được xem là việc quan trọng và là niềm vui của mỗi người. Tuy nhiên, việc mua nhà có thể sẽ trở nên tồi tệ nếu bạn đang vướng vào một trong những điều dưới đây.

 • Kinh nghiệm mua nhà nát để ở

   30/09/2019

  Những sự việc liên quan đến công ty địa ốc Alibaba thời gian gần đây khiến người dân không khỏi hoang mang trước lựa chọn mua đất nền. Theo các chuyên gia, đối với người mua không nắm rõ về thị trường cũng như pháp lý nhà đất, nếu lo sợ những rủi ro tiềm ẩn từ việc mua ...

 • Infographic: Sống ở nhà đất hay chung cư tốt hơn?

   30/09/2019

  Có nhiều người mua nhà phân vân trước quyết định nên mua nhà đất hay căn hộ chung cư khi lựa chọn nơi an cư. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo nội dung phân tích những ưu, nhược điểm của từng loại hình này trong bài infographic dưới đây.

 • Infographic: Để bán nhà được giá nên cải tạo những gì?

   30/09/2019

  Giá trị của ngôi nhà sẽ gia tăng đáng kể khi chúng ta tiến hành sửa chữa, cải tạo đúng cách. Dưới đây là một số điểm nên cải tạo trước khi giới thiệu căn nhà định bán đến các vị khách hàng tiềm năng.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu