Kinh nghiệm mua bán nhà
 • Chiêu lừa dự án ma: Biết rồi mà vẫn "sập" bẫy

   20/07/2020

  Bỏ ngoài tai những lời cảnh báo của chính quyền địa phương, truyền thông, báo đài, người mua vẫn dễ dàng chạy theo và mắc bẫy các dự án ma, bánh vẽ trên đất nông nghiệp.

 • 4 lỗi sai thường gặp của hơn 70% người mua nhà

   16/07/2020

  Cố gắng tìm kiếm một căn nhà đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu đề ra, không tham khảo nhiều ngôi nhà khác nhau mà đã vội xuống tiền... là 2 trong những sai lầm mà phần lớn mọi người đều gặp phải khi mua nhà.

 • Mua nhà ở xã hội: Cẩn thận kẻo mất tiền oan

   13/07/2020

  Sau nhiều năm vất vả làm lụng tích cóp mới có được 300 triệu, anh Hoàn vẫn chịu chi thêm 40 triệu cho môi giới vì mong chắc chắn có được suất mua nhà xã hội. Tuy nhiên, sau cùng anh vỡ lẽ vì biết mình đã mắc bẫy, mất tiền oan.

 • Trắng tay vì bạn "lật lọng" khi mua chung đất

   09/07/2020

  Trong tổng số tiền gộp vào để mua chung mảnh đất, chị T. góp đến 3/4 số vốn nhưng vẫn lo sợ về việc bạn mình sẽ vì xích mích chuyện riêng mà sẽ đòi “mất ít, ăn nhiều”.

 • 6 loại tranh chấp thường gặp khi mua nhà chung cư

   07/07/2020

  Tranh chấp hoàn toàn có thể phát sinh cả với những căn hộ đã họàn thiện hoặc hình thành trong tương lai và nhiều trường hợp dẫn tới kiện tụng kéo dài. Chính vì vậy, người mua nên tìm hiểu những loại tranh chấp thường xảy ra đối với căn hộ chung cư để có thêm kiến thức ...

 • Nên thuê nhà hay mua chung cư mini 500 triệu?

   06/07/2020

  Giữa việc dùng 500 triệu đồng để thuê nhà trong vòng 7 năm với việc mua một căn hộ chung cư mini có giá tương đương thì đâu sẽ là lựa chọn khôn ngoan và có “lời” hơn?

 • 4 kiểu hợp đồng mua bán nhà đất cần tránh để khỏi mất tiền oan

   30/06/2020

  Hợp đồng mua bán nhà đất cần đảm bảo được những điều kiện cần thiết để có hiệu lực thi hành. Song, không phải lúc nào những hợp đồng trên thực tế cũng đáp ứng những tiêu chuẩn này.

 • Thận trọng khi mua nhà để tránh "bẫy quy hoạch"

   29/06/2020

  Mua đất thuộc diện quy hoạch là một trong những rủi ro thực sự khó lường và đi kèm nhiều rắc rối liên quan. Trường hợp này, người mua chỉ còn cách là phải tỉnh tháo, thận trọng vì phía người bán không hề phạm luật.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu