Mẹo làm đẹp nhà
 • 3 ý tưởng thiết kế lối vào nhà đơn giản, độc đáo

   08/08/2019

  Thông thường lối vào nhà vẫn bị các gia đình bỏ trống, là không gian không được quan tâm trang trí. Nhưng bạn có biết, chỉ cần một chút thay đổi nhỏ cho lối vào nhà sẽ giúp không gian sống trở nên nổi bật và ấn tượng hơn hẳn đấy.

 • Những cách decor góc làm việc nhỏ đáng học hỏi

   05/08/2019

  Nếu đang loay hoay tìm cách decor cho góc làm việc nhỏ, bạn hãy tham khảo những cách trang trí vô cùng khoa học và hiệu quả dưới đây nhé.

 • Phòng làm việc tại nhà thêm thoải mái với 6 gợi ý nhỏ

   27/07/2019

  Phòng làm việc tại nhà thoải mái sẽ giúp hiệu quả công việc được nâng cao gấp đôi. Dưới đây là những gợi ý hay trong việc thiết kế, bố trí không gian làm việc tại gia hiệu quả đáng tham khảo.

 • Những gợi ý thiết kế phòng khách hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

   20/07/2019

  Những mẫu phòng khách thiết kế hoàn hảo từ khâu lựa chọn cho đến sắp xếp đồ nội thất, lựa chọn gam màu trang trí dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm quý trong trang trí không gian tiếp khách của gia đình.

 • Những cách biến "góc chết" gầm cầu thang thành nơi tiện ích

   19/07/2019

  Cầu thang dù có kích thước, kiểu dáng, phong cách nào cũng đều tạo ra một khoảng trồng phía dưới rất lãng phí. Để tận dụng triệt để "góc chết" của gầm cầu thang một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

 • 4 mẹo nhỏ giúp hô biến nhà bếp rộng lên trông thấy

   18/07/2019

  Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu nhà bếp rộng thoáng, do đó, để không gian nấu nướng của gia đình to và đẹp hơn, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ vô cùng hữu ích dưới đây.

 • 4 quy tắc phối màu sắc thiết kế cho các không gian nhà ở

   15/07/2019

  Một trong những công đoạn khó khăn nhất trong trang trí nhà ở chính là việc lựa chọn và phối kết màu sắc. Bảng màu hiện rất phong phú và chúng cần phải được kết hợp theo đúng tỷ lệ mới mong tạo được sự cân bằng và phong cách cho ngôi nhà. Dưới đây là 4 quy tắc phối màu ...

 • Mách bạn 6 loại cây giúp làm mát nhà mùa hè hiệu quả nhất

   19/04/2019

  Những loại cây cảnh dưới đây không chỉ điểm tô nét sinh động, duyên dáng cho ngôi nhà bạn mà chúng còn có khả năng thanh lọc không khí, giúp làm mát nhà hiệu quả.

 • Tuyệt chiêu làm mới đồ nội thất cũ

   11/04/2019

  Thay vì bỏ ra một khoản tiền khá lớn để thay mới đồ nội thất, bạn có thể tân trạng lại chúng nhằm tiết kiệm chi phí chi tiêu. Muốn vậy, bạn không nên bỏ qua 5 tuyệt chiêu làm mới nội thất cũ dưới đây.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu