Mách bạn 6 loại cây giúp làm mát nhà mùa hè hiệu quả nhất

  19/04/2019 - 04:47

Những loại cây cảnh dưới đây không chỉ điểm tô nét sinh động, duyên dáng cho ngôi nhà bạn mà chúng còn có khả năng thanh lọc không khí, giúp làm mát nhà hiệu quả.

cây nha đam giúp làm mát nhà
Lô hội: Theo Simplemost, cây nha đam hay còn gọi là cây lô hội có khả năng loại bỏ chất formaldehyd trong không khí, chữa trị da bị cháy nắng và giúp làm mát nhà hiệu quả. 
cây dương xỉ
Dương xỉ: Các nhà khoa học của NASA cho rằng, dương xỉ có khả năng làm sạch không khí và giúp không gian sống trở nên trong lành, mát mẻ hơn.
cây sung giúp làm mát nhà hiệu quả trong mùa hè
Sung (cây ficus): Không chỉ giúp làm mát nhà mùa hè, cây sung còn có tác dụng lọc khí độc có trong không khí, cải thiện môi trường sống.
chậu cây lưỡi hổ
Lưỡi hổ: Vào ban đêm, cây lưỡi hổ sẽ thải khí oxy, hấp thụ những khí độc hại quanh quẩn trong nhà, rất có lợi cho sức khỏe.
cau cảnh làm mát nhà mùa hè
Cau cảnh: Đây là loại cây giúp thanh lọc trichloroen, formaldehyd, benzen có trong không khí, tạo độ ẩm một cách tự nhiên. Một chậu cau cảnh bài trí trong phòng khách sẽ giúp làm dịu bớt cái nóng oi bức của mùa hè. 
cây trầu bà giúp thanh lọc không khí
Trầu bà: Loại cây này rất dễ trồng và chăm sóc. Chỉ cần tưới đủ nước, thêm chút ánh sáng là cây có thể phát triển xanh tốt quanh năm, giúp làm sạch không khí trong nhà.
(Theo Vnexpress)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu