Treo gương trong phòng ngủ và phòng tắm cần lưu ý điều gì?

  11/06/2018 - 04:51

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình, gương soi là một trong những vật dụng không thể thiếu. Gương soi trong phong thủy được cho là có tác dụng nhân đôi nguồn năng lượng tốt hoặc xấu vì nó có khả năng phản chiếu.

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ. Nhưng nơi đây thường được đặt bàn trang điểm, vốn có gắn gương kèm theo. Đối với trường hợp này, vị trí đặt gương cần đảm bảo không chiếu thẳng vào giường ngủ.

Với những gia đình có đặt két sắt trong phòng ngủ thì gương cũng không được đặt tại vị trí chiếu vào két.

Với trường hợp đặt gương trong phòng ngủ, cần phải chọn các vị trí sáng sủa, tránh đặt ở những nơi có phản xạ hình ảnh xấu.

Theo chuyên gia phong thủy, vị trí tốt để đặt gương trong phòng ngủ là từ trong phòng nhìn ra phía ngoài, chọn vị trí Thanh long (tức bên trái) để đặt. Bởi, tại vị trí này, các hình ảnh động, nơi thu phát năng lượng sẽ được gương ghi lại.

Đối với những phòng ngủ tối tăm, thiếu ánh sáng, chủ nhà có thể đặt trước gương bình hoa có màu sắc tươi sáng để tăng thêm nguồn năng lượng dương cho không gian. Thêm vào đó, cũng có thể đặt thêm đồng hồ ở phía trước gương để giúp tăng cường năng lượng dương, bởi, đây là vật thể mang tính chuyển động liên tục.

(Theo VTC1)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu