Tin dự án

Căn hộ Him Lam Phú An dành cho gia đình trẻ

  21/12/2016 - 05:13

Bộ phận gia đình trẻ nhưng giỏi giang, đảm đang, túc trí ngày càng nhiều. Mức sống của người dân cũng tăng mạnh trong những năm gần đây. Không những tìm một nơi để ở, mà họ còn mưu cầu một cuộc sống với đầy đủ tiện ích như: bể bơi, công viên, quảng trường, trung tâm thương mại, hầm để xe rộng.

Hướng tới đối tượng là người trẻ, mong muốn có cuộc sống độc lập, tự chủ về mọi mặt, chủ đầu tư Him Lam đã tung ra thị trường dự án bất động sản mang tên Him Lam Phú An.

Đây là dòng sản phẩm đạt được sự kỳ vọng đỉnh điểm của những người có độ tuổi từ 23 đến 35. Có số lượng căn hộ đến hơn 1000 căn, nhưng khi vừa mở bán, những căn hộ đầu tiên đã nhanh chóng được đặt mua hết “bay”. Rõ ràng, những căn hộ như thế luôn dành được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng. Giới chuyên gia đánh giá, 2017 sẽ là năm của các căn hộ giá tốt với những tiện ích phụ trợ như thế.

Dự án Him Lam Phú An

Sản phẩm chứa đựng linh hồn Việt

Dự án là đứa con “cưng” của chủ đầu tư Him Lam, là đàn em của các đàn anh: Him Lam Phú Đông, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Riverside, Him Lam Phú An tự tin thể hiện mặt mạnh của mình nơi trung tâm quận 9.

Nằm bên cạnh sông Sài Gòn, nơi đây vừa có địa thế tốt và linh hoạt, vừa có tầm nhìn toàn cảnh thành phố đẹp diệu vợi.

Vị trí Him Lam Phú An

Không chỉ là nơi để ở, căn hộ là nơi đón chào cuộc sống năng động của người trẻ

Cuộc sống năng động là điều mà người trẻ cần phải hướng đến. Nếu như chỉ nghĩ đến cuộc sống an nhàn, hưởng thụ sớm tối đêm ngày, thì đó không phải là cách để bạn sống.

Trải nghiệm những điều mới lạ, hoạt động và di chuyển rất có lợi cho sức khỏe, trí tuệ và sức sáng tạo. Căn hộ Him Lam Phú An là nơi để gia đình trẻ được “thử” những cảm xúc ấy. Với hồ bơi, phòng tập gym, công viên, đường dạo bộ… là những nơi để bạn được “vùng vẫy và toát mồ hôi” mỗi ngày.

Căn hộ Him Lam Phú An

Mức giá bán hấp dẫn

Không khác các đàn anh đi trước, đều được xây dựng ở nơi địa thế đẹp, tiện ích đủ đầy, dự án chỉ có đặc điểm nổi bật ở nội thất cao cấp nhưng lại có mức giá rất tốt cho người mua. Chỉ từ 1.5 tỷ, chủ nhân đã có thể sở hữu căn hộ như vậy.

Tuy nhiên, với chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư, quý khách hàng chỉ cần thanh toán đợt đầu 50%, còn lại được cho vay mua nhà, với mức trả góp hơn 10 triệu/tháng, nghĩa là với khoảng 700 triệu là quý khách đã có thể đặt mua.

Nếu chưa tin bạn có thể vào đây để xem.