Tin dự án

Cuộc sống tuyệt vời tại chung cư Housinco Grand Tower

  29/12/2016 - 05:05

Kỷ niệm là thứ vô hình, nhưng nó lại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Để xây dựng môi trường sống tốt cho những đứa trẻ, nơi lưu giữ kỉ niệm đẹp của gia đình, một siêu phẩm nơi mặt đường Nguyễn Xiển đã được xây dựng.

Mang đậm hơi thở nhịp nhàng cuộc sống nội đô và khí chất mạnh mẽ của chủ đầu tư Housinco uy tín trên thị trường, dự án Housinco Grand Tower tọa lạc tại đường vành đai 3 – Nguyễn Xiển, cửa ngõ phía Nam thành phố. Với không gian sống sang trọng, tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo, nơi đây tạo lập môi trường sống tuyệt vời cho gần 500 hộ dân vui sống.

Môi trường sống vui vẻ ở Housinco Grand Tower

Căn hộ gọn ghẽ mang hơi thở hiện đại

Bên cạnh việc tập trung vào chất lượng công trình, tiến độ thi công, chủ đầu tư còn rất chú tâm vào việc thiết kế căn hộ, không gian tòa tháp, để mang đến những ấn tượng mới mẻ vào cuộc sống hiện đại mà vẫn bền bỉ, trường tồn với thời gian. Vì vậy, dự án có sức quyến rũ khó tả với khách mua nhà cùng những nhà đầu tư, mục tiêu hướng đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn phải có không gian sinh hoạt chung rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên.

Toàn cảnh ở Housinco Grand Tower

Dành 5600m2 để xây dựng, nhưng mật độ xây dựng chỉ đạt chưa tới 40%, dự án có quỹ đất rộng để xây dựng khuôn viên cây xanh, tạo bầu không khí khoáng đạt ngay giữa lòng thành phố Hà Nội. Cũng chính điều này đã tạo nên môi trường sống hoàn hảo để khách hàng an tâm đặt niềm tin vào nơi đó.

Đứng trong căn hộ, chủ nhân có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố vào mỗi sáng sớm hoặc vào mỗi buổi tối, bên dưới là những cung đường rộng lớn, những hàng cây và vườn hao rực rỡ. Nhờ vào thiết kế hình chữ H, các căn hộ tại chung cư Housinco Grand Tower sẽ có 4 mặt thoáng, giúp cộng đồng cư dân sống tại đây có thể hưởng trọn ánh nắng, làn gió tươi mới. Một cuộc sống tuyệt vời với đầy đủ tiện ích mà bạn hằng mong đợi.

Mặt bằng căn hộ số 2 ở Housinco Grand Tower

Môi trường sống xanh trong lành

Tại các thành phố lớn, nhu cầu về cuộc sống xanh chưa bao giờ là đủ, người dân khao khát được sống trong một nơi có những khuôn viên cây xanh rộng rãi, khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng lớn, những khku vườn thượng uyển có hàng trăm loại cây xanh, đơm hoa kết trái…

Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề về thiết kế cảnh quan, thiết kế căn hộ, tiện ích, môi trường sống… quý khách hàng cũng cần quan tâm đến vấn đề giá bán và mặt bằng căn cụ thể, quý khách hãy click vào đây ngay để xem.

Lưu ý: Hiện tại, dự án đang có mức giá bán rất phù hợp với người trẻ, có chính sách cho vay mua nhà đến 80% trong vòng 20 năm.