Tin dự án

Đánh giá vị trí nhà phố Merita Khang Điền cho khách mua nhà

  15/12/2016 - 05:10

Đến 80% giá trị của bất động sản là do vị trí. Theo ông Nguyễn Quốc Anh – phó Tổng giám đốc tập đoàn Đại Việt, 39% người dùng tìm kiếm nhà phố, 25% người dùng tìm kiếm căn hộ chung cư.

Điều này cho thấy nhu cầu về nhà thổ cư thấp tầng vẫn được khách hàng Việt ưa chuộng. Với vị trí gần kề các khu trung tâm thương mại – siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm y tế, cơ quan hành chính, sự nghiệp của Quận, huyện, thành phố… thì những dự án như vậy dễ bán, người mua cũng dễ lựa chọn. Điển hình cho đặc điểm đó là dự án nhà phố Merita Khang Điền.

Tổng quan nhà phố Tháp Mười Merita

Tiềm năng từ vị trí

Một nơi vắng vẻ, đìu hiu, ít người qua lại, chưa có các cơ sở nền tảng về tiện ích thì thường sẽ rất khó bán, không được khách hàng quan tâm. Cách đây 2 năm về trước, cứ nhắc tới Phú Hữu – Quận 9 thì người ta chẳng mấy thích thú. Nhưng ở thời điểm hiện tại, khu vực này được tập trung phát triển về mặt đô thị, cơ sở hạ tầng giao thông số 1 tại thành phố Sài Gòn, chính vì vậy, dễ dàng nhận ra giá trị tăng dần của khu vực tiềm năng này. Khả năng đầu tư sinh lợi là hoàn toàn có thể khẳng định được.

Chính nơi ấy, đã mọc nên siêu dự án được ví như viên ngọc quý, mang tên Tháp Mười Merita (hay còn gọi là Merita Khang Điền). Một dòng sản phẩm nhà phố - shophouse – biệt thự liền kề với đầy đủ tiện ích sống phục vụ tận tâm.

Vị trí Nhà phố Merita Khang Điền

Gần gũi các dự án lớn – lợi thế vàng để phát triển cuộc sống

Nằm kế cận các dự án lớn, căn cứ để khặng định tiềm năng của dự án như:

+ Khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỉ cách dự án Merita chỉ 1,5km đã được hình thành và đưa vào khai thác – sử dụng. Chính vì vậy hàng ngàn kĩ sư và công nhân có tay nghề cao kéo đến đây làm việc, điều này đã làm tăng nhanh nhu cầu về nhà ở, nhu cầu sống thiết yếu. Việc gây dựng khu công nghệ cao đã biến một mảnh đất vắng vẻ thành vùng đất màu mỡ, giàu sức sống.

+ Các dự án nhà phố, shophouse, biệt thự nhanh chóng được hình thành, chủ nhân được hưởng cộng đồng cư dân kế cận trí thức, ví dụ như các dự án: Mega Village, Mega Ruby, Mega Residence…

Mặt bằng Nhà phố Merita Khang Điền

+ Các khu đô thị lớn được triển khai, xây dựng dọc trục đường Liên Phường, Song Hành… trong bán kính chưa tới 2km từ dự án Tháp Mười Merita. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế của vùng đất xứng đáng được đầu tư. Ví dụ như các dự án khu đô thị Palm City, Golf Rạch Chiếc, Lakeview City… của các chủ đầu tư lớn mạnh hàng đầu như: Novaland, Keppel Land, Him Lam… hay sắp tới là Vingroup.

Quý khách hàng quan tâm dự án, vui lòng vào đây để xem thông tin mới nhất.