Tin dự án

Say đắm môi trường sống nơi chung cư Eco Green Tower

  07/12/2016 - 05:49

Ngày nay, chẳng còn những “ngõ vắng xôn xao” nữa. Người ta thích “căn hộ nhỏ - xanh xốn xang” hơn. Như khối căn hộ tại chung cư Eco Green Tower – đang khuấy động thị trường bất động sản cuối năm 2016 tại quận Hoàng Mai.

Thay vì bỏ số tiền lớn mua một căn hộ trong ngõ, tầm nhìn hạn hẹp, đi lại khổ sở. Người hiện đại đã lựa chọn các căn chung cư cao cấp, tầm nhìn toàn cảnh thành phố, nhu cầu sống chẳng thiếu thốn gì và thậm chí với mức giá bỏ ra chỉ bằng một nửa.

Có thể bạn chưa tin, nhưng những khách hàng đã mua căn hộ này đã tin và họ đã thành công trong cuộc giao dịch lớn của đời mình.

Không phô trương và hoa mĩ, chung cư Eco Green Tower mọc lên hiện ngang tại địa chỉ số 1 Giáp Nhất, nên cũng vì thế mà dự án này còn có tên gọi khác là số 1 Giáp Nhất.

Chuỗi tiện ích về giao thông ở Chung cư Eco Green Tower

Thiết kế theo chiều thẳng đứng, tạo lập môi trường sống xanh với mật độ xây dựng chỉ đạt 30%, ban công rộng mở đón ánh sáng 100%. Các căn hộ đều thoáng khí, có cửa sổ đầy đủ ở mọi phòng, chính điều ấy đã đánh trúng vào tâm lí của người mua nhà.

Đạt diện tích từ 90 đến 110m2, chẳng quá nhỏ mà cũng không quá thừa thãi, căn hộ Eco Green Tower đáp ứng nhu cầu sống của căn hộ từ 2 đến 3 thế hệ. Đặc biệt, có những căn hộ dành riêng cho người độc thân thoải mái lựa chọn, với chính sách cho vay mua nhà đến 70%.

Diện tích đất nơi trung tâm thành phố Hà Nội đang thu hẹp lại, những khoảng đất trống dành riêng cho các dự án mới chẳng còn nhiều nữa. Vì thế đây là cơ hội cuối cho những chủ nhân muốn gây dựng giấc mơ độc lập cho riêng mình.

Mặt bằng căn hộ mẫu chung cư Eco Green Tower

Không chỉ nổi bật về giá trị sống trong mỗi căn hộ, dự án còn được chủ đầu tư trang bị thêm khối tiện ích sống đáng giá chẳng kém cạnh các chung cư sang trọng khác. Bao gồm: trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, trường mẫu giáo, hầm để xe đa năng, hệ thống an ninh đảm bảo, câu lạc bộ thể dục thể thao (về gym, yoga, fitness…) cùng rất nhiều tiện ích khác.

Đáp ứng nhu cầu sống cho hơn 1000 người dân, tổng diện tích sàn xây dựng tại dự án đạt hơn 7000m2, riêng tầng hầm đạt 12000m2. Dự án hiện nay đã khởi công và dự kiến sẽ giao nhà cho khách mua vào tháng 12 năm 2017. Nghĩa là chủ nhân khối căn hộ đã hoàn toàn sở hữu, đón nhà mới vào mùa xuân năm 2018. Một cái Tết viên mãn đang chờ đợi bạn ngay vào lúc này.

Quý khách hàng quan tâm dự án, vui lòng click vào đây để xem chi tiết giá bán từng căn trống.