Đi tìm những mẫu phòng khách phù hợp với nhà chung cư

  26/10/2019 - 11:13

Phòng khách của các căn chung cư bình thường đa phần đều có diện tích khá khiêm tốn, do đó cũng sẽ khó lựa chọn phong cách cũng như lối bài trí. Dưới đây là những mẫu phòng khách đẹp, phù hợp với không gian nhà chung cư mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu phòng khách đẹp
Mẫu phòng khách được bài trí độc đáo với bộ bàn ghế sô pha hiện đại đặt cạnh chiếc sập gỗ thường thấy trong các ngôi nhà truyền thống xưa. Chiếc sập vừa giúp mở rộng không gian tiếp khách vừa là nơi nghỉ ngơi thuận tiện cho gia chủ.
Mẫu phòng khách độc đáo
Bức tường phía sau sô pha được thiết kế hệ tủ âm với chất liệu kính bóng mờ, giúp tăng tiện ích và mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách.
Mẫu phòng khách ấn tượng
Mẫu phòng khách nhỏ sử dụng đồ nội thất có họa tiết cầu kỳ rất nổi bật nhờ lựa chọn kích thước các món đồ vừa phải, kết hợp với màu sơn trắng chủ đạo.
Mẫu phòng khách nhỏ
Bộ sô pha họa tiết hoa văn mềm mại cùng hai bức tranh đối xứng trên tường mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng khách thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển.
Mẫu phòng khách thiết kế đơn giản
Mẫu phòng khách thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng với bức tranh công màu sắc treo tường. Tuy diện tích nhỏ nhưng phòng khách vẫn có rất nhiều nơi ngồi với 2 ghế sô pha đôi và một ghế bệt.
phòng khách đẹp
Một phần tường của phòng khách được thiết kế kính trong, mở ra khu vực tiểu cảnh khô phía ngoài, giúp không gian được mở rộng về mặt thị giác và sinh động hơn.
phòng khách nhà chung cư
Thiết kế đèn tường sáng tạo mang đến cảm giác rộng rãi cho phòng khách nhà chung cư.
Phòng khách nhỏ xinh
Phòng khách nhà chung cư tuy nhỏ nhưng rất thoáng nhờ thiết kế sàn giật cấp, tạo sự liền mạch với khu vực bếp - ăn trong nhà.
gia tăng chỗ ngồi cho phòng khách
Việc ghép nhiều ghế sô pha sáng màu lại với nhau giúp gia tăng chỗ ngồi cho phòng khách.
Mẫu phòng khách thiết kế theo phong cách xưa
Mẫu phòng khách thiết kế theo phong cách xưa với bộ bàn ghế gỗ khắc họa tiết cầu kỳ, tạo sự thu hút với những vị khách đến chơi nhà.
(Theo VOV)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu