10 mẫu bếp giúp tối ưu không gian nhà nhỏ

  31/10/2019 - 02:59

Thật khó để thiết kế một khu vực nấu nướng thuận tiện, đầy đủ tiện nghi trong một không gian nhà nhỏ. Tuy nhiên với 10 mẫu bếp thiết kế siêu thông minh, siêu sành điệu dưới đây sẽ làm đơn giản hóa điều khó khăn này.

Mẫu bếp thiết kế như một hệ tủ
Mẫu bếp thiết kế như một hệ tủ mang đến sự gọn gàng cho không gian nhỏ. Khi mở cánh cửa ra, bạn sẽ có đầy đủ các tiện ích cơ bản của một căn bếp như bếp nấu, lò vi sóng, bồn rửa, kệ lưu trữ đồ...
Mẫu bếp màu trắng
Mẫu bếp màu trắng thiết kế sáng tạo với các kệ lưu trữ mở vô cùng phòng cách. Tuy chỉ chiếm một góc rất nhỏ trong căn hộ hạn chế về diện tích nhưng căn bếp vẫn đủ đồ nội thất để chủ nhân chuẩn bị một bữa ăn đơn giản.
Khu bếp nấu đẹp
Khu bếp nấu nằm gọn một góc nhỏ sát cửa sổ vô cùng nổi bật với bàn bếp sơn màu xanh đậm.
Căn bếp thoáng rộng
Căn bếp thoáng rộng hơn rất nhiều so với diện tích sử dụng thật nhờ thiết kế hệ kệ mở sát tường cùng cách phối màu hợp lý giữa các bảng màu đen - trắng và gỗ.
Mẫu bếp siêu đáng yêu
Mẫu bếp siêu đáng yêu với sự kết hợp giữa nội thất màu xanh pastel trên nền sơn tường màu trắng. Lò vi sóng được thiết kế gắn tường mang đến sự gọn gàng cho không gian.
 mẫu bếp thiết kế mang đến cảm giác gần gũi
Một mẫu bếp thiết kế mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc cho người dùng với chất liệu gỗ mộc. Dù không chiếm quá nhiều không gian nhưng căn bếp này lại mang đến những tiện tích vô cùng bất ngờ cho chủ nhân.
Mẫu bếp mini
Mẫu bếp mini với các thiết bị tích hợp mang đến sự tiện ích cho căn nhà nhỏ.
Mẫu bếp thiết kế linh hoạt
Mẫu bếp thiết kế linh hoạt trở thành một phần trong phòng ngủ, thuận tiện nhưng cũng rất đáng ngạc nhiên phải không nào?
Hệ tủ bếp sơn màu xanh nổi bật
Hệ tủ bếp sơn màu xanh tạo sự nổi bật và khác biệt cho căn bếp nấu với các khu vực sinh hoạt khác trong nhà.
một mẫu bếp màu vàng nổi bật
Thêm một mẫu bếp nổi bật với cam màu vàng đặt cạnh khu vực giải trí cũng không kém phần độc đáo trong căn hộ nhỏ.
(Theo HELINO)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu