Tham khảo các mẫu nhà 6x10m được thiết kế theo phong cách hiện đại

  06/03/2019 - 04:22

Tại cả vùng nông thôn và thành thị hiện nay, các mẫu nhà 6x10m được xây dựng phổ biến. Thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, hài hòa với cảnh quan là ưu điểm lớn nhất của mẫu nhà này.

mẫu nhà 6x10m đẹp
Với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại cùng hệ mái kim tự tháp mới lạ, mẫu nhà 6x10m gây ấn tượng với người ngắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. (Ảnh: Arcviet)
mẫu nhà 2 tầng Hàn Quốc
Với kiến trúc dạng khối hộp chữ Nhật chắc khỏe, mẫu nhà 2 tầng phong cách Hàn Quốc hiện được nhiều gia chủ lựa chọn. (Ảnh: Thietketnhadepmoi)
mặt tiền mẫu nhà 6x10m
Mặt tiền của mẫu nhà 6x10m cân đối và hài hòa khi hệ cửa chính được kiến trúc sư bố trí song song hai bên. (Ảnh: Nhadepktv)
nhà phố 3 tầng hiện đại
Hệ cửa kính cao rộng giúp đón sáng tự nhiên hiệu quả cho không gian nội thất ngôi nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại. (Ảnh: Thietkenhahanoi)
nhà vườn 2 tầng có gara ô tô
Tông màu xám trắng cùng hình khối kiến trúc vững chãi mang đến vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút cho mẫu nhà vườn 2 tầng có gara ô tô.
mẫu nhà ống hiện đại
Mẫu nhà ống hiện đại với hệ cửa kính trong suốt phủ kín mặt tiền đã và đang được nhiều gia đình lựa chọn. (Ảnh: Kientruc999)
thiết kế nhà cấp 4 đẹp
Thiết kế nhà cấp 4 gọn gàng, đẹp mắt dành cho những gia đình có từ 4-5 thành viên. (Ảnh: Medium)
mẫu nhà 2 tầng hình chữ L
Mẫu nhà 2 tầng chữ L giúp tận dụng được tối đa diện tích đất. Chủ nhân dành một phần diện tích làm sân vườn, tạo cảnh quan xanh mát. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)
Mẫu nhà 6x10m đan xen hài hòa với các mảng xanh
Mẫu nhà 6x10m đan xen hài hòa với các mảng xanh dịu mát. Tầng 1 gồm phòng khách, khu bếp và 1 phòng ngủ. Tầng 2 gồm phòng thờ và 2 phòng ngủ tiện nghi. (Ảnh: Kientrucxanh)
(Theo Kiến thức)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu