Không gian đẹp

Không gian đẹp
 • Chọn gối cho phòng ngủ

   29/08/2014 Không gian đẹp

  Hiệu quả những chiếc gối mang lại đối giấc ngủ của bạn và trang trí cho căn phòng không hề nhỏ chút nào

 • Không gian nhà sáng đẹp hơn nhờ kính

   29/08/2014 Không gian đẹp

  Độ sáng và bóng của kính phản xạ lại ánh. sáng khiến căn phòng trông sáng và rộng rãi hơn. Những chất liệu kính. này kết hợp với đồ nội thất gỗ, da, kim loại… sẽ làm tăng độ bền và sang. trọng khi sử dụng..

 • Nệm 5 vùng cân bằng cơ thể

   29/08/2014 Không gian đẹp

  Một giấc ngủ ngon và sâu bắt đầu từ sự cân bằng của cơ. thể trong tư thế nằm ngủ. Công năng vượt trội của nệm Liên Á 5 Zone (5. vùng) với công nghệ sản xuất độc quyền và cấu trúc độc đáo, có tác dụng. nâng đỡ cơ thể bạn một cách cân bằng..

 • Vườn xương rồng trên chung cư

   29/08/2014 Không gian đẹp

  Tận dụng ban công để làm một khoảnh vườn nhỏ chỉ toàn. xương rồng cũng được nhiều gia đình áp dụng bên cạnh việc chọn chậu cây,. dàn cho cây leo. Đây là cách tạo dáng vẻ hiện đại, phù hợp với không. gian mà lại ít tốn công chăm sóc..

 • Nội thất nhà bếp hình cầu

   29/08/2014 Không gian đẹp

  Bằng cách sáng tạo hệ thống đường cong mềm mại, nhà bếp. có tên gọi "Nhà bếp tiết kiệm diện tích và thẩm mỹ của tập đoàn thiết kế. nội thất Splinter (Úc) đã bổ sung vào bộ sưu tập nhà bếp cho không gian. khiêm tốn hiện có ở các đô thị.. . .

 • 5 không gian riêng biệt trong căn hộ 80 m2

   29/08/2014 Không gian đẹp

  . Với phong cách thiết kế đơn giản, căn. hộ rộng 80 m2 có thể chia thành 5 không gian riêng biệt. Thiết kế hợp lý. về màu sắc cũng như cách bày trí có thể tạo nên một không gian sống ấm. cúng riêng biệt.. .

 • 5 lý do bạn cần quan tâm đến việc trang trí nhà cửa

   29/08/2014 Không gian đẹp

  Nhiều. người nghĩ rằng việc trang trí nhà cửa là không thực sự quan trọng, tuy. nhiên chất lượng của không gian sống cũng là một trong những yếu tố ảnh. hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn..

 • Chăm chút phòng ngủ mùa đông

   29/08/2014 Không gian đẹp

  . Mùa đông đến cũng là lúc bạn nên chăm chút phòng ngủ. của mình để tăng thêm cảm giác ấm cúng cũng như để chào đón một năm mới. sắp sang. Trang hoàng lại phòng ngủ với chăn ga gối nệm mới là một gợi ý. cho bạn..

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu