Một số gợi ý giúp tăng giá trị thư giãn cho phòng tắm

  07/11/2019 - 02:45

Thiết kế phòng tắm hiện nay không chỉ đơn thuần là mang tính thực dụng, mà còn đề cao nhu cầu thư giãn của con người sau ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Dưới đây là những gợi ý giúp bạn gia tăng giá trị thư giãn cho căn phòng tắm của gia đình:

1. Chiếc bồn tắm

Trên thực tế, một thiết kế phòng tắm có thể bị phá vỡ bởi một chiếc bồn tắm, đặc biệt là với những không gian nhỏ. Tuy nhiên, nếu khoảng rộng không gian cho phép, bạn vẫn nên sắm một chiếc bồn tắm, đảm bảo đây sẽ trở thành linh hồn của cả căn phòng, giúp bạn thêm thích thú với nơi này hơn.

phòng tắm nhỏ
Kiểu bồn tắm đứng có 1 hoặc 2 mặt ốp sát vào tường rất phù hợp với các phòng tắm nhỏ.
Mẫu bồn tắm nằm
Mẫu bồn tắm nằm mang đến sự thư giãn lý tưởng nhất cho người dùng vì cơ thể hoàn toàn được thả lỏng với sự nâng đỡ của nước.

2. Thêm vòi hoa sen cho phòng tắm nhỏ

Đối với những phòng tắm nhỏ không có điều kiện để thêm bồn tắm, bạn có thể lắp thêm một chiếc vòi hoa sen để tăng cảm giác thư thái mỗi khi tắm gội. Trên thị trường có rất nhiều loại đầu vòi hoa sen khác nhau, do đó bạn cần chọn loại phù hợp với nhu cầu cũng như không gian thực tế của căn phòng.

Phòng tắm thêm thu hút
Phòng tắm thêm thu hút với mẫu vòi hoa sen gắn tường kết hợp đèn led.

Loại vòi hoa sen cầm tay tuy giúp linh hoạt trong quá trình sử dụng nhưng lại không làm nổi bật không gian phòng tắm như chiếc vòi treo tường hoặc gắn trên trần. Và còn tuyệt vời hơn nữa khi có thêm một đèn LED.

3. Tủ phòng tắm

 tổng thể không gian phòng tắm
Một chiếc tủ không chỉ giúp phòng tắm thêm phần gọn gàng tiện ích hơn, mà còn tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Bên cạnh việc lựa chọn mẫu tủ theo sở thích, bạn cần phải hình dung về kích thước chiếc tủ sao cho phù hợp với tổng thể không gian phòng tắm.

4. Tô điểm phòng tắng bằng chiếc thảm nhỏ

Đối với phòng tắm nhỏ, sự góp mặt của một chiếc thảm chống trượt kiểu dáng đẹp từ chất liệu nhựa hoặc tre sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy.

Với những căn phòng tắm rộng hơn, bạn có thể chọn một tấm thảm bông đặt ở giữa sẽ tạo nên những điều kỳ diệu cho không gian.

phòng tắm lớn
Chiếc thảm bông đặt ở vị trí trung tâm mang đến cảm giác ấm áp cho phòng tắm lớn.
(Theo cafeland)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu