Không bán nổi nhà bởi hàng xóm cải tạo quá sát

  07/05/2019 - 03:09

Dù rao bán hơn 1 năm nay nhưng Neal Robinson (52 tuổi) ở Blackburn không thể bán được ngôi nhà trị giá 160.000 bảng. Nguyên nhân là, ngôi nhà của hàng xóm sau khi cải tạo có những khoảng quá sát với nhà ông, cách chưa đầy 40cm.

không thể bán nhà vì quá sát nhà hàng xóm
Ông Robinson không thể bán được nhà vì hàng xóm cải tạo quá sát.
  (Nguồn ảnh: The Sun)

Bắt đầu từ năm 2017, ngôi nhà hàng xóm được cải tạo, xây dựng sát với nhà ông Robinson. Đến tháng 7/2018, việc cải tạo mới hoàn thành.

Theo ông Robinson, ông chỉ cần đứng từ cửa sổ nhà mình và đưa tay ra ngoài đã chạm tới tường nhà hàng xóm. Đoạn gần nhất giữa tường nhà ông và mái nhà hàng xóm chỉ 38cm, gần như chạm vào đường ống máng xối. Gia chủ chia sẻ, không ít người đã tới xem nhà nhưng họ đều quyết định không mua bởi hai ngôi nhà quá sát nhau.

gia chủ không thể bán nhà do hàng xóm cải tạo quá sát
Khoảng cách gần nhất giữa nhà ông Robinson và nhà hàng xóm chỉ 38cm.
(Nguồ ảnh: The Sun)

Hàng xóm của ông Robinson, Rashida Begum cho hay, hội đồng thành phố đã thông qua toàn bộ kế hoạch cải tạo, mở rộng nhà của họ. Đơn khiếu nại của Robinson cũng đã được đại diện hội đồng giám sát địa phương xem xét. Theo vị đại diện, việc cấp phép xây dựng công trình không hề sai sót.

Robinson khẳng định rằng: "Ngay cả khi hội đồng đã cho phép, họ vẫn có thể nhìn vào những gì họ đã làm và nhận ra họ không phải là một người hàng xóm tốt".

(Theo Vnexpress)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu