Những ứng dụng phong thủy quý giá trong kinh doanh bất động sản 2019: Đừng bỏ lỡ!

  18/03/2019 - 04:15

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết, 2019 là năm bất động sản có một số thời cơ tạo sóng. Vậy các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản nên ứng dụng phong thủy thế nào để gặt hái thành công trong năm nay?

Phong thủy có vai trò gì với ngành bất động sản Việt Nam?

Nằm trong vùng văn hóa phương Đông, người Việt vẫn rất coi trọng phong thủy khi thực hiện những việc lớn, đặc biệt khi xây nhà, mua bán hay giao dịch bất động sản. Từ xưa đến nay, người Việt Nam vẫn ứng dụng nhiều quan niệm về phong thủy trong bất động sản như chọn nhà ở thế đất cao, “tựa sơn – hướng thủy”, tránh mua nhà ở gần những nơi xung sát như chùa, miếu, bãi tha ma… 

Ngoài chọn vị trí, khi xây nhà, người Việt cũng rất quan tâm ảnh hưởng phong thủy trong thiết kế nội thất, trong đó có việc bố trí cầu thang, chọn số bậc, chọn vị trí đặt bàn thờ, bếp nấu... Khi xây nhà, các gia chủ cũng xem có phạm các hạn Kim lâu, Tam tai, Hoang ốc hay không, nếu phạm có khi dừng hẳn việc xây nhà, hoặc nhờ người hợp tuổi động thổ thay…

Không riêng nhà nhỏ, ngay cả những dự án bất động sản lớn, các chủ đầu tư cũng rất chú trọng yếu tố phong thủy trong việc chọn vị trí dự án, thời điểm khởi công, nghi thức động thổ… Khi bố trí các căn hộ cũng tránh thiết kế tạo những yếu tố phong thủy xấu như buồng thang đối diện căn hộ, hành lang đâm thẳng vào cửa chính căn hộ… Thực ra đây cũng là sự tinh ý của các chủ đầu tư, để làm hài lòng các thượng đế kỹ tính và am hiểu phong thủy.

Ứng dụng phong thủy kinh doanh bất động sản năm 2019

ứng dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản 2019
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương tại một buổi đào tạo chuyên sâu do Batdongsan.com.vn tổ chức

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, cho biết, nếu xét về Tam Nguyên cửu vận, trong năm 2019, sao Bát Bạch cai quản nằm ở trung cung, và là cát tinh. Tuy nhiên, trên tinh bàn thì hành Mộc sẽ bị khắc, trong đó có quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế. Trong khi đó, hành Thổ thì được hai sao Thổ đóng cung tạo thế “lưỡng thổ thành sơn” nên vẫn có thời cơ tạo sóng cho bất động sản tuy không nhiều.

Theo phong thủy, bất động sản vẫn sẽ là một kênh đầu tư tốt trong năm 2019, có thể phát triển mạnh, nhất là ở phân khúc khu công nghiệp, văn phòng cho thuê. Những dự án ngoại biên thành phố, các tỉnh, thành mới nổi sẽ là “vùng trũng” hút dòng tiền bất động sản. 

Để giúp các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản nắm được cơ hội trong năm 2019, Batdongsan.com.vn sẽ tổ Expert Talk 13 (diễn ra ngày 26/3/2019) với chủ điểm “Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản 2019”. Đây là một sự kiện nằm trong chuôi chương trình đào tạo kiến thức chuyên biệt cho môi giới, nhà kinh doanh, chủ đầu tư bất động sản. Sự kiện sẽ mang đến những nội dung bổ ích về phong thủy cho người tham dự, như: Các khái niệm cơ bản trong phong thủy dành cho người kinh doanh bất động sản; Kiến thức phong thủy cần thiết để tối đa hiệu quả bán hàng trong ngành bất động sản… Đặc biệt, Expert Talk 13 còn đưa ra những kiến thức về phong thủy cho nhà thổ cư, một nội dung đang được nhiều người quan tâm.

Expert Talk 13 được tổ chức với quy mô giới hạn, dành cho tối đa 150 học viên là nhà môi giới và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, do ông Phạm Cương, chuyên gia phong thủy hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản dẫn dắt. 

Là một người từng có nhiều năm nghiên cứu về Y lý và Phong thủy, đồng thời xuất thân trong gia đình nho học, ông Phạm Cương là chuyên gia phong thủy có kiến thức tổng quan cả về kiến trúc phương Tây và phong thủy phương Đông. Với kinh nghiệm tư vấn phong thủy cho nhiều đơn vị lớn cả trong và ngoài nước như Bảo tàng lịch sử quốc gia Việt Nam, ANZ, VietinBank, Capital Land... cùng với chuyên môn của mình, chắc chắn ông Phạm Cương sẽ đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên tham gia.

Để tham gia Expert Talk 13, vui lòng liên hệ:
Hotline: 090.464.8183;
Email: experttalk@batdongsan.com.vn; Hoặc đăng ký trực tiếp Tại đây!
(Theo Tuổi trẻ Online)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu