Phong thủy

Phong thủy
 • Giảm bớt các góc cạnh trong nhà

   29/08/2014 Phong thủy

  Các góc cạnh trong nhà có thể tồn tại dưới rất nhiều dạng: từ góc tường, góc cột đến góc của các đồ đạc như bàn ghế, tủ kệ... Khi các góc cạnh hướng vào không gian sống sẽ gây nên nhiều bất lợi về phong thủy. .

 • 9 nguyên tắc đặt gương theo phong thủy

   29/08/2014 Phong thủy

  Theo thuyết phong thủy, nếu đặt gương đúng vị trí sẽ ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Ngược lại, nếu đặt gương sai vị trí sẽ gây không ít những phiền toái và bất lợi..

 • Sắp xếp phương vị theo phong thuỷ

   29/08/2014 Phong thủy

  Khi sắp xếp các khu chức năng trong một ngôi nhà, bản thân các khu vực tốt xấu và mối quan hệ với người cư ngụ cần phải được tính toán từ đầu, theo những quy luật về công năng, thẩm mỹ và tâm lý sử dụng. Từ thế giới quan của người xưa.

 • Bí quyết cho các cặp vợ chồng Son

   29/08/2014 Phong thủy

  Có những việc tưởng chừng như rất nhỏ nhặt và không nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người như hướng phòng ngủ, vị trí kê giường, màu sắc nội thất, ánh sáng… đều có những ảnh hưởng nhất định đến sự hòa hợp tình dục và hạnh phúc lứa đôi..

 • Phong thuỷ với cầu thang

   29/08/2014 Phong thủy

  Một số điều cần tránh khi lắp đặt cầu thang trong không gian sống.

 • Làm nhà theo phong thủy

   29/08/2014 Phong thủy

  Quá trình “tam sao thất bản” và biến đổi theo các yếu tố kinh tế – xã hội khiến có lúc Phong Thủy có vẻ rất phức tạp và bị một số yếu tố mê tín làm thiên lệch..

 • Luận cát hung qua ngoại hình Gia trạch

   29/08/2014 Phong thủy

  Theo các nhà Phong thủy Trung Quốc thì. kết cấu nhà ở của một gia đình cũng phải hợp thành một khối thống nhất. với hoàn cảnh địa lý bên ngoài nhà ở. Nghĩa là làm sao cho nhà ở hài. hòa với tự nhiên xung quanh..

 • Doanh nhân nói chuyện phong thủy

   29/08/2014 Phong thủy

  Phong thủy có lịch sử lâu đời, không phải là mê tín dị. đoan. Đây là một môn khoa học về môi trường sống, cách bày bố, sắp xếp. chỗ ở, nơi làm việc hợp lý. Vì vậy phong thủy ngày càng thu hút được sự. quan tâm của giới doanh nhân..

 • Chọn tuổi xây nhà

   29/08/2014 Phong thủy

  Nhà là một gia đình  cư ngụ ở đó ít nhất là một người, là một. tế bào của xã hội, (là một xã hội thu nhỏ) xã hội nào đi nữa thì người. dân cũng phải có nhà ở, đơn sơ thì bằng gỗ lá, cho đến. những vật liệu xây dựng nhà cao cấp..

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu