Tin dự án

Căn hộ Số 3 Lương Yên – “Kín đáo” với không gian “Hở”

  06/01/2017 - 04:50

Không thể phủ nhận vai trò của vị trí đến giá bán, sức mua một sản phẩm bất động sản. Tuy nhiên, dù vị trí có tốt đến mấy mà diện tích quá chật hẹp hoặc môi trường sống ẩm thấp, bẩn thỉu đến “rợn người” thì cũng quá khó để ưng ý.

Tại dự án Số 3 Lương Yên,vừa nổi bật về vị trí, vừa có điểm nhấn hoàn mỹ về thiết kế, chính vì thế sức hút của dự án này ở thời điểm hiện tại là rất lớn.

Với tên gọi chính thức là Ancora Residence (hay Ancora Lương Yên, Sun Ancora), dự án mang trong mình tâm huyết: nhấn mạnh đến không gian xanh thoáng đãng, len lỏi vào từng căn hộ, nhưng vẫn phải có sự kín đáo và tách biệt riêng để không bị “hòa tan” với những căn hộ kế bên.

Toàn cảnh dự án

Thiết kế không gian tòa tháp

Ngay từ bên ngoài, dự án đã có thiết kế đặc biệt với 2 tầng sảnh chờ đa tầng, đây là điểm mạnh – ưu thế lớn của dự án này, bởi chưa có dự án nào tại Việt Nam có cấu trúc như vậy. Nhờ thiết kế như vậy, dự án đã tạo nên một không gian vui chơi tuyệt đối an toàn cho trẻ em, bởi sự tách biệt hoàn toàn với không gian giao thông. Đồng thời hệ thống đa tầng này cũng tạo nên khung cảnh tuyệt vời gồm: giếng trời, đài phun nước, cây xanh, hệ thống đường.

Quảng trường xanh

Điểm nhấn thứ hai trong thiết kế không gian tòa tháp nằm ở không gian xanh tự nhiên. Màu xanh bao trùm đến 90% khối tháp. Ngay từ sảnh đón khách, mặt ngoài trung tâm thương mại, đến 5 tầng vườn treo đã mang đến không gian xanh trong lành, chan hòa đến từng góc cạnh tại dự án.

Mặt bằng 3 tòa tại Ancora

Thiết kế không gian căn hộ

Nếu chỉ có sự đặc biệt về thiết kế chung về không gian của tòa tháp thì vẫn chưa “nhằm nhò” gì. Điểm mấu chốt tạo nên sức mạnh của dự án chung cư Số 3 Lương Yên nằm ở phong cách thiết kế không gian mỗi căn hộ. Toàn bộ tòa tháp được tối ưu với hình mẫu thiết kế theo dạng chữ L và O. Tòa T2 nằm giữa có dạng chữ O và 2 tòa tháp bên trái, bên phải là T1, T3 có dạng chữ L và L ngược.

Mẫu mặt bằng tháp điển hình

Chính phong cách thiết kế này đã làm tách biệt khối kỹ thuật với khối căn hộ, tối ưu không gian sống mỗi căn. Tạo nên những khoảng giếng trời riêng biệt cho hơn 600 căn hộ toàn dự án. Nghĩa là mỗi căn hộ đều có giếng trời riêng và ban công cùng lô gia riêng. Vì vậy, người ta hay nói vui ở dự án này là “vừa kín vừa hở”.

Quý khách hàng có thể click vào đây để xem giá bán từng căn nếu có nhu cầu đặt mua.