Những mẫu nhà cấp 4 đẹp mê mẩn trên diện tích đất 100m2

  08/03/2019 - 03:15

Nhà cấp 4 đa dạng về kiểu dáng như mái Thái, mái dốc, có thêm gác lửng... đang là xu hướng thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn, nhất là các gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy tài chính.

mẫu nhà cấp 4 mái Thái
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái được thiết kế dạng ống gồm 3 mặt thoáng có sân vườn rộng rãi. Công trình tọa lạc trên diện tích đất 4x25m. (Ảnh: Internet)
mái nhà cấp 4 màu xanh lục
Mái nhà cấp 4 màu xanh lục hài hòa với cảnh quan thiên nhiên bao quanh. Gara ô tô được thiết kế ở phía bên phải hông nhà. (Ảnh: Printest)
mẫu nhà cấp 4 phong cách cổ điển
Mẫu nhà cấp 4 phong cách cổ điển với bố cục không gian hợp lý, ít chi tiết trang trí cầu kỳ nhưng vẫn rất hút mắt. (Ảnh: Noithat9X)
mẫu nhà đẹp
Hình khối kiến trúc vuông vức, gam màu nhã nhặn tạo nên giá trị thẩm
mỹ của ngôi nhà. (Ảnh: Holcim)
mẫu nhà cấp 4 hình chữ L
Tại các vùng nông thôn hiện nay, mẫu nhà cấp 4 hình chữ L có sân vườn thoáng mát được ưa chuộng nhất. (Ảnh: Holcim)
nhà cấp 4 phong cách châu Âu
Nếu yêu thích phong cách kiến trúc châu Âu, bạn có thể tham khảo mẫu
nhà cấp 4 mái tôn này. (Ảnh: Holcim)
nhà cấp 4 rộng 100m2
Mẫu nhà cấp 4 rộng 100m2 gồm phòng khách, khu bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm và gara ô tô bên hông trái công trình. (Ảnh: Printest)
ngoại thất nhà đẹp
Sự kết hợp ăn ý giữa các vật liệu hiện đại tông màu đen, trắng với hệ mái dốc truyền thống tạo nên sức hút cho ngoại thất ngôi nhà. (Ảnh: Kienphucgia)
nhà cấp 4 có gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có thêm gác lửng giúp gia tăng diện tích sử dụng. Thiết kế này được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. (Ảnh: Internet)
xu hướng thiết kế nhà cấp 4
Tại các thành phố, nhiều gia đình cũng có xu hướng lựa chọn nhà cấp 4 làm không gian sống bình yên và tiện nghi. (Ảnh: Internet)
(Theo Kiến thức)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu