Tuyệt chiêu quảng cáo giúp ngôi nhà đơn giản hút khách mua

  30/07/2018 - 09:53

Ngôi nhà cấp, rộng 73m2 nằm ở bang Texas (Mỹ) có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại gây được sự chú ý mạnh mẽ đối với người mua. Tất cả đều nhờ tuyệt chiêu quảng cáo lạ mà chủ nhà đưa ra khi rao bán.

kinh nghiệm bán nhà
Chủ nhà đã thuê một người đóng giả chú khủng long và xuất hiện trong mọi khung hình khi chụp về ngôi nhà. Điều này đã tạo nên hiệu ứng thích thú, gây tò mò cho các vị khách mua nhà tiềm năng.
kinh nghiệm bán nhà hiệu quả
Taylor Mead, một người xem nhà chia sẻ: "Tôi có thể dành hàng giờ để xem nơi ở của nữ diễn viên Sandra Bullock và các ngôi sao Hollywood. Nhưng chỉ có ngôi nhà này mới khiến tôi cảm thấy hứng thú và vui cười khi ngắm nhìn tới vậy".
tuyệt chiêu bán nhà
Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách những năm 1980 với kết cấu 1 tầng, 2 phòng ngủ đơn giản nhưng có giá rao bán tới gần 90.000 USD.
kinh nghiệm bán nhà độc đáo
Những vị khách thiện chí mua nhà có thể dễ dàng hình dung được kích thước của các vật dụng trong nhà thông qua sự xuất hiện của chú khủng long.
ngôi nhà đẹp
Một người xem nhà đã nhận xét: "Trần nhà chắc hẳn cao và phòng rộng rãi vì đủ chỗ cho cả một chú khủng long mà".
công trình ấn tượng
Không gian thoáng đãng ngay cạnh ngôi nhà cũng được người rao bán tranh thủ giới thiệu. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng tạo nên giá trị của công trình.
(Theo Vnexpress)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu