Phong thủy

Phong thủy
 • Sự nghiệp thuận lợi nhờ bài trí bàn làm việc hợp phong thủy

   11/09/2019 Phong thủy

  Để đạt kết quả tốt trong công việc và có thăng tiến trong sự nghiệp, bên cạnh năng lực và chí tiến thủ của bạn thân, bạn còn cần chút may mắn đến từ sự hỗ trợ của yếu tố phong thủy. Dưới đây là một số cách bài trí phòng làm việc hợp phong thủy giúp hỗ trợ tốt cho sự ...

 • Phong thủy phòng bếp giúp thu hút tài lộc

   09/09/2019 Phong thủy

  Bài trí phòng bếp tưởng chừng đơn giản nhưng làm sao để khoa học và hợp phong thủy lại không hề dễ dàng chút nào. Dưới đây là một số kiến thức phong thủy phòng bếp giúp thu hút tài lộc vào nhà.

 • Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc

   09/09/2019 Phong thủy

  Việc bài trí không gian sống ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy nhà ở nói chung. Do đó, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may và tài lộc của gia chủ.

 • Phong thủy phòng khách, bài trí sao cho hợp lý?

   06/09/2019 Phong thủy

  Phong thủy phòng khách không chỉ giúp không gian thêm đẹp, khoa học, mà còn có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn đến với gia chủ. Tuy nhiên, để bài trí phòng khách sao cho hợp phong thủy lại không phải điều ai cũng nắm rõ.

 • Những tòa nhà hung sát cần tránh khi mua căn hộ

   26/08/2019 Phong thủy

  Việc chọn mua một căn hộ cũng giống như việc tìm mua đất để xây nhà, đều rất quan trọng. Do đó, bạn cần tránh những tòa nhà hung sát dưới đây để tránh những rắc rối sau khi dọn về ở.

 • Cách sử dụng tượng Phật đúng phong thủy

   24/08/2019 Phong thủy

  Tượng Phật ngày càng được nhiều gia đình đưa vào không gian sống nhằm tạo cảm giác thiền định, an lành. Song, không phải ai cũng biết cách sử dụng tượng Phật sao cho đúng phong thủy nhà ở.

 • Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ

   21/08/2019 Phong thủy

  Kê giường ngủ tưởng chừng là việc làm đơn giản trong bố trí nội thất nhà ở nhưng không phải vị trí nào trong nhà cũng thích hợp để bố trí chiếc giường. Đặc biệt, phong thủy rất kỵ việc bố trí giường sát của sổ.

 • 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày

   20/08/2019 Phong thủy

  Đôi khi những yếu tố phong thủy nhỏ trong ngôi nhà cũng cần được quan tâm kỹ lưỡng vì nó có thể ảnh hưởng đến không khí và vận mệnh của gia đình. Dưới đây là một số yếu tố phong thủy tủ giày mà bạn cần nắm vững để giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà của mình.

 • Cây phát lộc và ý nghĩa phong thủy

   08/08/2019 Phong thủy

  Vốn là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, sự xuất hiện của cây phát lộc trong không gian sống sẽ giúp mang đến vận may về tài lộc và hạnh phúc cho chủ nhân.

 • Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong

   07/08/2019 Phong thủy

  Hong Kong (Trung Quốc) là một trong những thành phố có nhiều cao ốc nhất trên thế giới. Các công trình cao ốc tại đây đều được tính toán rất kỹ về mặt phong thủy học.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu