Phong thủy

Phong thủy
 • Ý nghĩa phong thủy của tranh đồng trong nhà ở

   17/10/2019 Phong thủy

  Hiện nay có rất nhiều gia đình chuộng treo tranh đồng trong nhà ở, bởi những bức tranh này không chỉ giúp tôn thêm vẻ đẹp của không gian sống, mà còn có rất nhiều ý nghĩa phong thủy.

 • Cách hóa giải căn hộ chung cư có hướng Lục Sát

   08/10/2019 Phong thủy

  Vợ chồng tôi mới mua một căn hộ chung cư có cửa chính hướng Tây Bắc, nghiêng nhiều về hướng Bắc (đo bằng la bàn trên điện thoại, đo ở ngay vị trí giữa cửa chính), mà đây là hướng Lúc Sát trong phong thủy.

 • Sử dụng thảm chùi chân ở cửa chính, cần lưu ý gì?

   02/10/2019 Phong thủy

  Không chỉ là vật dụng cần thiết trong sinh hoạt đời thường của gia đình, thảm chùi chân ở cửa chính còn thể hiện được cá tính của gia chủ và thu hút nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà nếu bài trí đúng phong thủy.

 • Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua

   01/10/2019 Phong thủy

  Cửa sổ trong phong thủy là nơi dẫn khí vào nhà, tạo sự cân bằng cho không gian, tác động trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân. Dưới đây là một số lưu ý phong thủy cửa sổ không nên bỏ qua, giúp thu hút may mắn, tài lộc vào nhà.

 • Sửa nhà theo nguyên tắc phong thủy

   27/09/2019 Phong thủy

  Sửa nhà theo nguyên tắc phong thủy không chỉ đảm bảo mang đến không gian sinh hoạt thoải mái, thuận tiện mà còn thu hút nguồn sinh khí tốt vào ngôi nhà.

 • Phong thủy hình dạng mái nhà

   19/09/2019 Phong thủy

  Xét về phong thủy nhà ở, chúng ta thường chú ý đến phong thủy phòng khách, bếp, ngủ mà ít quan tâm đến phong thủy mái nhà. Tuy nhiên, phần mái lại là một trong những nơi quan trọng để đón thiên khí cho toàn bộ ngôi nhà.

 • Những nguyên tắc chọn tranh phong thủy cho phòng ngủ

   18/09/2019 Phong thủy

  Có rất nhiều gia đình lựa chọn treo tranh trong phòng ngủ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách treo tranh phù hợp. Dưới đây là những nguyên tắc chọn tranh phong thủy cho phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ và tốt cho sức khỏe gia đình.

 • Sự nghiệp thuận lợi nhờ bài trí bàn làm việc hợp phong thủy

   11/09/2019 Phong thủy

  Để đạt kết quả tốt trong công việc và có thăng tiến trong sự nghiệp, bên cạnh năng lực và chí tiến thủ của bạn thân, bạn còn cần chút may mắn đến từ sự hỗ trợ của yếu tố phong thủy. Dưới đây là một số cách bài trí phòng làm việc hợp phong thủy giúp hỗ trợ tốt cho sự ...

 • Phong thủy phòng bếp giúp thu hút tài lộc

   09/09/2019 Phong thủy

  Bài trí phòng bếp tưởng chừng đơn giản nhưng làm sao để khoa học và hợp phong thủy lại không hề dễ dàng chút nào. Dưới đây là một số kiến thức phong thủy phòng bếp giúp thu hút tài lộc vào nhà.

 • Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc

   09/09/2019 Phong thủy

  Việc bài trí không gian sống ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy nhà ở nói chung. Do đó, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may và tài lộc của gia chủ.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu