Kinh nghiệm mua bán nhà
 • 4 cách "soi" pháp lý của một dự án đất nền

   04/05/2020

  Giai đoạn này, thị trường bất động sản đang không có nhiều khởi sắc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Không ít nhà đầu tư vững về tài chính đang đợi thời cơ để gom đất nền giá rẻ. Song, nếu không muốn sập bẫy các dự án "ma" vì nóng vội, tham lợi nhuận, người mua cần nắm bắt ...

 • Những quy tắc vàng giúp nhà đầu tư đất nền thành công

   26/02/2020

  Thị trường đất nền tại Việt Nam dù có sức hấp dẫn lớn nhưng cũng rất phức tạp và không ít rủi ro. Do đó, để thành công với loại hình bất động sản này, các nhà đầu tư cần trang bị cho mình những kiến thức về thị trường, về đầu tư, mà trước hết là những quy tắc cơ bản ...

 • Những nguyên tắc vàng giúp nhà đầu tư thành công với mô hình xây căn hộ mini cho thuê

   14/02/2020

  Xây dựng căn hộ mini cho thuê là kênh đầu tư bất động sản truyền thống vốn được nhiều người ưa chuộng. Song, để thành công với mô hình kinh doanh này, nhà đầu tư cần phải trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức liên quan.

 • Infographic: Người mua nhà chung cư lần đầu cần lưu ý những gì?

   07/02/2020

  Người mua bất động sản nói chung, mua nhà chung cư nói riêng thường khá bỡ ngỡ khi lần đầu tìm mua loại tài sản đắt tiền này. Để có thể tháo gỡ những bỡ ngỡ này, người mua nhà chung cư lần đầu có thể tham khảo infographic dưới đây.

 • Infographic: Các bước cho vay tại các ngân hàng đối với người mua nhà

   01/02/2020

  Quá trình hoàn thiện hồ sơ vay mua nhà tại các ngân hàng sẽ thuận lợi hơn, đồng thời hạn chế được những rủi ro không đáng có nếu bạn nắm rõ quy trình vay vốn ngay từ ban đầu.

 • Infographic: Những quy định cần nắm vững khi giao dịch nhà đất

   30/01/2020

  Không phải ai cũng nắm vững được các quy định cũng như những loại giấy tờ cần có khi thực hiện giao dịch nhà đất. Infographic dưới đây sẽ giúp người mua bán bất động sản tìm hiểu thêm về vấn đề này.

 • Những lỗi cải tạo khiến nhà cũ mất giá thê thảm

   24/12/2019

  Cải tạo, sửa chữa nhà cũ sẽ giúp chủ nhà tăng thêm giá trị tài sản và dễ chốt giao dịch hơn. Song, có những lỗi trong quá trình cải tạo sẽ khiến ngôi nhà mất giá thê thảm mà bạn cần nắm rõ.

 • Những lưu ý cơ bản khi mua nhà đã qua sử dụng

   19/12/2019

  Mua nhà đã qua sử dụng là phương án được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các gia đình trẻ vốn eo hẹp về tài chính. Tuy nhiên, để tìm được căn nhà cũ đảm bảo về chất lượng cũng như môi trường sinh sống an toàn, người mua nên lưu ý kỹ một số vấn đề nêu dưới đây.

 • Những lưu ý giúp bạn thành công khi cho thuê nhà

   16/12/2019

  Yêu cầu đặt cọc, có biên bản bàn giao hiện trạng nhà ở, giới hạn số lượng người ở... là những điểm bạn cần lưu ý để thành công với việc kinh doanh cho thuê nhà ở.

 • Những cái "bẫy" trong hợp đồng mua bán bất động sản

   13/12/2019

  Chủ đầu tư khi soạn thảo hợp đồng mua bán bất động sản thường cái cắm những điều khoản "bẫy" để đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra. Do đó, người mua nhà đất cần xem kỹ mọi điều khoản khi xem hợp đồng để tránh xảy ra những tranh chấp về sau.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu