Bất động sản Hà Nội
 • Những dự án căn hộ tại Hà Nội được tìm mua nhiều nhất quý 3

   03/11/2020

  Theo dữ liệu từ Batdongsan.com.vn, trong số 10 dự án được tìm kiếm nhiều nhất tại khu vực Hà Nội trong quý 3 vừa rồi, phần lớn đều nằm tại khu vực phía Tây.

 • Thị trường du lịch ngủ đông, nhiều khách sạn trăm tỷ rao bán

   27/08/2020

  Trước những ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch bệnh kéo dài, việc kinh doanh của lĩnh vực dịch vụ lưu trú đang tiếp tục chịu ảnh hưởng năng nề. Nhiều khách sạn tại Hà Nội phải đóng cửa vì không có khách, thậm chí buộc phải rao bán vì không thể cầm cự nổi qua mùa dịch.

 • Thị trường Hà Nội hút giới đầu tư bất động sản

   25/06/2020

  Sức hút của thị trường địa ốc Hà Nội, theo quan điểm của các nhà đầu tư bất động sản, đến từ sự phát triển về cơ sở hạ tầng với hệ thống cầu đường, tàu điện ngầm xung quanh thành phố. Thủ đô cũng đang đón thêm nguồn cung dồi dào từ các dự án bất động sản hiện đại bên ...

 • Hà Nội: Căn hộ trên thị trường thứ cấp chững giá

   29/04/2020

  Những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 làm dấy lên tâm lý chờ đợi giá nhà giảm của nhiều người thu nhập thấp. Tuy nhiên, giá căn hộ trên thị trường sơ cấp tại Hà Nội vẫn ghi nhận đang có chiều hướng gia tăng khiến người mua chuyển hướng sang các dự án cũ song thị trường ...

 • Làn sóng sốt đất tại 5 huyện sắp lên quận tại Hà Nội hiện ra sao?

   19/02/2020

  Sau khi đề án quy hoạch 5 huyện Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng lên quận đến năm 2025 được Chủ tịch TP. Hà Nội thông qua vào cuối năm 2019, thị trường bất động sản tại các địa phương này đã chứng kiến rất nhiều diễn biến khác nhau.

 • Hà Nội: Nhà trong ngõ đang quay đầu giảm giá?

   17/02/2020

  Để có thể giao dịch nhanh chóng trong bối cảnh chịu sự cạnh tranh mạnh với căn hộ chung cư, đất nền..., nhiều ngôi nhà trong ngõ nhỏ đã phải chấp nhận giảm giá.

 • Ế ẩm trung tâm thương mại ven Hà Nội

   27/12/2019

  Hàng chục nghìn m2 mặt bằng thương mại tại các dự án ven Hà Nội bị bỏ trống suốt 5 năm vì không tìm được khách thuê.

 • TP. Hà Nội thông qua bảng giá đất mới

   27/12/2019

  Theo nghị quyết về giá đất vừa được UBND TP. Hà Nội thông qua ngày 26/12, giá đất cao nhất trên địa bàn TP là gần 188 triệu đồng/m2, thuộc về 3 phường của quận Hoàn Kiếm.

 • Cần tỉnh táo khi ôm đất huyện chờ lên quận

   10/12/2019

  Đối với những nhà đầu tư đổ tiền ôm đất tại các huyện chờ lên quận, chuyên gia khuyên cần phải hết sức tỉnh táo để tính toán được thời điểm rút lui kịp thời khi thị trường suy giảm, đồng thời phải lường trước được những rủi ro có thể xảy ra để tránh rơi vào kịch bản ...

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu