Tiềm năng và cơ hội đầu tư
 • Tỷ suất sinh lời của kênh đầu tư BĐS nào cao?

   07/07/2015

  Giá trị sinh lợi của những BĐS cho thuê ngày càng được khẳng định khi tạo ra được nguồn thu nhập thường xuyên. Trong đó, việc mua lại căn hộ, văn phòng hay BĐS nghỉ dưỡng với mục đích cho thuê được đánh giá là các kênh đầu tư tương đối tốt và bền vững.

 • Bất động sản Hà Nội - Tp.HCM, thị trường nào lợi nhuận hơn?

   18/04/2015

  Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CEN Group cho biết, tỷ suất lợi nhuận của bất động sản tại thị trường Tp.HCM cao gấp đôi so với Hà Nội. Vì vậy, nếu mua nhà để đầu tư thì nên đầu tư tại Sài Gòn.

 • Nhà đầu tư BĐS cần tính đến chi phí mua/bán/quản lý

   11/04/2015

  Khi rót vốn vào BĐS của một quốc gia X, nhà đầu tư có thể kỳ vọng đạt mức tăng trưởng 15-20%. Song, nhà đầu tư sẽ có thể mất tối thiểu đến 2 năm mới có được lãi nếu chi phí mua BĐS mất 12%, chi phí bán tới 7%.

 • Những sai lầm cần tránh khi đầu tư bất động sản

   04/04/2015

  Không rõ chiến lược phát triển, không lường trước được những rủi ro có thể xảy ra, đầu tư tràn lan... là những sai lầm rất dễ dẫn đến thất bại khi đầu tư bất động sản.

 • Đầu tư bất động sản cần lưu ý điều gì?

   28/01/2015

  Thị trường bất động sản đang dần ấm lên và được kỳ vọng sẽ có nhiều niềm vui trong năm mới đã mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, thị trường luôn biến động không ngừng và các nhà đầu tư luôn phải đối mặt với những rủi ro.

 • Nhà đầu tư bất động sản và những sai lầm căn bản

   20/01/2015

  Khi bước vào hoạt động trên thị trường bất động sản, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể tránh được những sai lầm xuất phát từ tâm lý nóng vội, không trang bị đầy đủ kiến thức cũng như không cân đối được khả năng tài chính với rủi ro thị trường.