Thị trường bất động sản năm 2019
 • Làm sao để chặn loạn rao bán nhà đất?

   15/11/2019

  Dù đã nhiều lần Hội Môi giới bất động sản Việt Nam lên tiếng cảnh báo chuyện đăng thông tin rao bán nhà đất giả hoặc rao một đằng bán một nẻo, nhưng hiện tượng này vẫn diễn ra tràn lan không chỉ khiến cho người dân ngao ngán, mà còn làm ảnh hưởng đến tính minh bạch của ...

 • Thị trường bất động sản đang tồn tại những bất ổn gì?

   12/11/2019

  Sự trượt dài của dòng sản phẩm codotel cùng sức tăng trưởng nóng của đất nền và sự xuất hiện các dự án ma một cách tràn lan... chính là nguyên nhân khiến thị trường bất động sản đang phải đối mặt với không ít bất ổn.

 • Thị trường bất động sản khó giảm sâu

   09/11/2019

  Theo đánh giá của các chuyên gia, với sự giám sát thường xuyên và can thiệp, điều chỉnh kịp thời từ phía cơ quan nhà nước sẽ giúp thị trường bất động sản tránh được kịch bản giảm sâu.

 • Có tiền cũng khó mua được nhà đất khu trung tâm

   07/11/2019

  Giá bán neo ở mức cao ngất ngưởng, có nơi lên tới 1 tỷ đồng/m2 cộng với sự khan hiếm nguồn cung khiến người có tiền cũng khó có thể mua được nhà đất khu trung tâm.

 • Cơn thoái trào của condotel

   04/11/2019

  Từng được ví như "gà đẻ trứng vàng" và thu hút sự tham gia của lực lượng lớn môi giới, nhưng hiện sức hấp dẫn của condotel đã không còn, thanh khoản kém dẫn đến môi giới cũng rời bỏ thị trường để tìm kiếm cơ hội mới tốt hơn.

 • Đầu tư bất động sản tỉnh cũng phải thật cẩn trọng

   02/11/2019

  Thị trường bất động sản tỉnh lẻ phát triển nóng trong những năm gần đây đã kéo theo sự xuất hiện của không ít dự án trái phép, trục lợi bất chính bằng cách dự hơi những ông lớn.

 • Dễ gặp dự án ma khi vội chi tiền mua đất nền giá rẻ

   01/11/2019

  Tháng 12/2018, anh S. (TP.HCM) đã vội xuống tiền mua đất nền tại dự án được quảng cáo trên mạng với giá rất mềm. Mới đây, anh xuống thăm đất thì tá hỏa khi nhìn thấy trên mảnh đất mình mua có cắm tấm bảng cảnh báo dự án ma.

 • Giao dịch bất động sản bằng tiền mặt là điều không nên

   31/10/2019

  Việc thực hiện giao dịch bất động sản tiền mặt được các chuyên gia cho rằng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, do đó việc xách cả bao tải tiền đi mua nhà, đất thực sự là điều không nên làm.

 • Những rủi ro khó lường từ hợp đồng hai giá

   30/10/2019

  Với mục đích giảm hoặc trốn tránh nghĩa vụ thuế nên hai bên mua bán nhà đất đã thỏa thuận ghi giá trên hợp đồng thấp hơn nhiều so với giá thực tế. Tuy nhiên, loại hợp đồng hai giá này lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho cả bên mua lẫn bên bán.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu